Thời hạn bỏ phiếu của Mt.GOX cho các chủ nợ đã chính thức kết thúc

bởi Phương Anh

Thời hạn bỏ phiếu của Mt.Gox cho các chủ nợ của sàn giao dịch đã chính thức kết thúc khi chúng ta đang đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sàn giao dịch hiện đã không còn tồn tại có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản đã đóng cửa hoạt động vào năm 2014 sau khi hàng nghìn bitcoin bị đánh cắp bởi những tin tặc không xác định. Quá trình biến toàn bộ trở thành nạn nhân của sàn giao dịch là một quá trình khá dài và được đặc trưng bởi các tranh chấp pháp lý và sự chậm trễ. Ngày nay, chúng ta có thể thấy sự kết thúc của một quy trình là thời hạn cuối cùng để các chủ nợ chấp thuận hoặc từ chối đề xuất bồi thường dân sự.

Thời hạn bỏ phiếu của Mt.Gox đã kết thúc vào ngày hôm nay khi quá trình bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 và các chủ nợ có hơn bốn tháng để bỏ phiếu qua thư hoặc điện tử. Khoảng 50% số cổ phần có quyền biểu quyết của các chủ nợ sẽ cần phải bỏ phiếu “có” để kế hoạch tiếp tục nhưng phiếu bầu của những người không phản hồi sẽ được coi là “không”. Theo kế hoạch, các chủ nợ sẽ được bồi thường một phần số tiền đã mất bằng Bitcoin, Bitcoin Cash và Yên Nhật. Điều phối viên của nhóm chủ nợ Mt.Gox LEgal, cho biết rằng những chủ nợ này đã yêu cầu đại diện tòa án Quận Tokyo và Người được ủy thác cung cấp thêm một số manh mối về việc liệu ngưỡng có bị vượt qua vô ích hay không. Ông ấy nói:

“Nếu chúng tôi có thể nhận được bản cập nhật, chẳng hạn như sau khi một nửa thời gian bỏ phiếu đã trôi qua và bản cập nhật đó chỉ ra rằng tỷ lệ tham gia vào cuộc bỏ phiếu thấp một cách đáng lo ngại, thì chúng tôi có thể đã cố gắng gây quỹ và phân bổ những khoản tiền đó để mang lại quan tâm nhiều hơn đến vấn đề.”

Ông nói thêm rằng ông hy vọng cuộc bỏ phiếu vẫn diễn ra và kế hoạch khôi phục được chấp thuận bởi vì nếu không, một số chủ nợ lo ngại rằng thay vì khôi phục dân sự, toàn bộ quy trình có thể trở thành phá sản mà CEO Mark Karpeles của nó đã đệ đơn vì sàn giao dịch mất khả năng thanh toán. Các chủ nợ nói:

“Đó là một sự khác biệt rất lớn giữa những gì mà các chủ nợ nhận được theo kế hoạch khôi phục dân sự và những gì mà các chủ nợ sẽ nhận được nếu chúng tôi phá sản, vì vậy rất khó để thấy bất kỳ ai bỏ phiếu chống lại”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận