Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis Cảm ơn Chúa vì Bitcoin khi Quốc hội thảo luận về việc nâng trần nợ

bởi Phương Thảo

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã nói, Cảm ơn Chúa vì bitcoin, trong bài phát biểu của bà trước Thượng viện về việc nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin không được phát hành bởi chính phủ, vì vậy nó không liên quan đến các khoản nợ do các chính phủ gánh chịu, cô giải thích.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ trước Quốc hội: Cảm ơn Chúa vì Bitcoin

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã ca ngợi bitcoin trong bài phát biểu của bà trên sàn Thượng viện vào tuần trước về việc nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ đã là một người bán bitcoin từ năm 2013 và đã nhiều lần tuyên bố rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời.

Lummis chỉ ra rằng trong khi các nhà lập pháp đang thảo luận gay gắt về việc nâng giới hạn nợ, hầu như không ai nói về chính khoản nợ đó. Chúng tôi đang tiến gần hơn đến 30 nghìn tỷ đô la. Chắc chắn, nếu khoản chi tiêu do đảng đa số giải trí và chính quyền Biden thông qua, nó sẽ lên tới hơn 30 nghìn tỷ đô la, bà cảnh báo.

Thượng nghị sĩ từ Wyoming giải thích:

Các quốc gia trong lịch sử có xu hướng giảm một khi nợ vượt quá tổng sản phẩm quốc nội của họ.

Trích dẫn văn phòng ngân sách Quốc hội tuyên bố vào tháng Hai rằng nợ quốc gia sẽ vượt qua GDP của các quốc gia trong năm nay, thượng nghị sĩ nói: Việc tăng trần nợ đang được thảo luận ở đây là do đó, chi tiêu nhiều hơn có thể xảy ra mà không giải quyết tỷ lệ nợ trên GDP của chúng ta. Chúng ta không thể tiếp tục như thế này. Nó là vô trách nhiệm ở các cấp độ sâu sắc nhất.

Thượng nghị sĩ cảnh báo, chúng ta đang nhanh chóng đến thời điểm mà chúng ta sẽ không thể trả cho những người mắc nợ của chúng ta.

Cô tiến hành chia sẻ:

Một trong những lý do khiến tôi trở nên quan tâm đến các loại tiền kỹ thuật số, bằng các loại tiền phi fiat, là vì chúng không được phát hành bởi chính phủ. Bitcoin không được phát hành bởi chính phủ nên nó không phải chịu các khoản nợ do chính phủ chi trả.

Lummis khẳng định, Nếu chúng ta để đồng đô la giảm giá, có những bài học lịch sử trước mặt và không hành động, chúng ta thực sự vô trách nhiệm.

Cô ấy giải thích thêm: Trong trường hợp tình huống đó xảy ra, tôi muốn đảm bảo rằng các loại tiền tệ phi fiat – loại tiền tệ không được phát hành bởi chính phủ, Currenci …

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận