Tiền điện tử Squid Game (SQUID) tăng 253 lần trong ba ngày trong bối cảnh nhà đầu tư điên cuồng

bởi Quang Khải
  • Tiền điện tử SQUID đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,30 hôm nay, tăng 25200 phần trăm trong ba ngày.
  • Một số người dùng đã báo cáo rằng họ không thể bán token SQUID của mình trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap.

Squid Game đang tạo ra làn sóng lớn không chỉ trên Netflix mà còn trong không gian tiền điện tử. Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc hiện đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới và giờ đây, tiền điện tử SQUID đang đạt được sức hút lớn. Trong ba ngày qua, giá của tiền điện tử SQUID đã nhân 253 lần hoặc có thể nói là 25200 phần trăm đáng kinh ngạc.

Tính đến thời điểm báo chí, SQUID đang giao dịch ở mức tăng 328% ở mức giá 3,30 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 5,8 triệu. SQUID là một loại tiền điện tử chơi để kiếm tiền, trong đó mọi người mua token trong các trò chơi trực tuyến để kiếm được nhiều tiền điện tử hơn. Người dùng có thể trao đổi thêm token SQUID để lấy fiat hoặc các loại tiền điện tử khác.

Bộ phim truyền hình về trò chơi tử thần trên Netflix của Hàn Quốc đã trở thành một sự chú ý lớn và là chương trình được xem rộng rãi nhất từ ​​trước đến nay của nền tảng phát trực tuyến. Tiền điện tử SQUID đã bắt đầu bán trước vào ngày 20 tháng 10 với whitepaper tuyên bố rằng nó đã bán hết trong một thời gian kỷ lục.

Người mua SQUID về cơ bản sẽ là những game thủ trực tuyến muốn chơi một trò chơi trực tuyến của chương trình bắt đầu từ tháng 11 này. Theo báo cáo chính thức của SQUID, các nhà phát triển sẽ nhận được 10 phần trăm phí tham gia trong khi 90 phần trăm còn lại sẽ thuộc về người chiến thắng trò chơi. Sách trắng ghi chú:

Càng nhiều người tham gia, phần thưởng càng lớn (sic). Quan trọng hơn, chúng tôi không cung cấp hậu quả chết người rõ ràng!

Luật chơi Squid

Các vòng riêng cho trò chơi Mực sẽ có một số chi phí để tham gia. Ví dụ, chơi Vòng 1 – Đèn Đỏ, Đèn Xanh – người chơi sẽ mất 456 SQUID. Khi các game thủ tiến bộ lên đến sáu vòng, nó sẽ đắt hơn trên đường đi. Điều thú vị là một số vòng chơi nhất định cũng sẽ yêu cầu người dùng mua các NFT tùy chỉnh có sẵn trên trang web của công ty. Phát biểu với BBC, nhà kinh tế học Eswar Prasad của Đại học Cornell cho biết:

Tiền điện tử này tham gia vào một danh sách dài và ngày càng tăng của các đồng tiền kỹ thuật số và token dựa trên các meme ngẫu nhiên hoặc các hiện tượng văn hóa. Đáng chú ý, nhiều đồng tiền như vậy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, dẫn đến việc định giá tăng cao. Các nhà đầu tư bán lẻ ngây thơ bị cuốn vào những cuộc đầu cơ điên cuồng như vậy sẽ đối mặt với nguy cơ thua lỗ đáng kể.

Tuy nhiên, theo thông báo gần đây từ CoinMarketCap, người dùng không thể bán token SQUID của họ trên PancakeSwap. Nó cũng yêu cầu người dùng thận trọng khi giao dịch. Ngoài ra, không rõ tại sao người dùng không thể giao dịch token SQUID ngày hôm nay.

Nhưng báo cáo chính thức của SQUID đề cập đến một thứ được gọi là công nghệ chống bán phá giá để ngăn việc bán tiền xu trong trường hợp một số điều kiện nhất định không được đáp ứng.

Tiền điện tử SQUID tham gia vào danh sách các loại tiền điện tử meme khác đã tạo ra một cuộc biểu tình điên cuồng. Cùng với tiền điện tử SQUID, một loại tiền điện tử meme khác đang tập hợp ngày hôm nay là Floki Inu (FLOKI). Cuộc biểu tình ở FLOKI diễn ra trong bối cảnh các nhà quảng bá tiếp thị tích cực.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận