Tiền tổ chức đổ vào Bitcoin, Cardano và Polkadot

bởi Trọng Nam

Việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà ngành công nghiệp tiền điện tử đã đặt ra. Đã có rất nhiều động thái được thực hiện theo hướng này, và chúng vẫn tiếp tục.

Kỳ vọng về Bitcoin, Cardano và Polkadot

Như chúng ta đã nói trước đây, tiền của các tổ chức là chìa khóa để đạt được mục tiêu này và các tổ chức đang đổ tiền vào ba dự án hiện nay, đó là Bitcoin, Cardano và Polkadot.

Ấn phẩm trực tuyến Daily Hodl lưu ý rằng nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares lưu ý rằng vốn tổ chức hiện đang đổ vào Cardano và Polkadot dưới dạng Bitcoin.

Tất cả những điều này đang xảy ra trong khi thị trường tiền điện tử tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một báo cáo hoàn toàn mới, CoinShares tiết lộ rằng dòng vốn vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 80 triệu đô la vào tuần trước.

Bitcoin (BTC) chiếm 87,5% với 70 triệu đô la vào dòng vốn.

CoinShares
CoinShares

Báo cáo tương tự cũng lưu ý thực tế rằng ngoài Bitcoin, Cardano (ADA) và Polkadot (DOT), Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​những dòng chảy nhỏ.

“Polkadot và Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền tiếp tục chảy vào với tổng số tiền lần lượt là 3,6 triệu đô la Mỹ và 2,7 triệu đô la Mỹ, trong khi Ethereum chứng kiến ​​dòng chảy nhỏ với tổng cộng 1 triệu đô la Mỹ.”

CoinShares lưu ý rằng dòng tiền vào BTC đã thấp hơn trong Quý 1 nhưng bây giờ sau khi SEC phê duyệt ETF BTC và điều này có thể sớm thúc đẩy dòng tiền vào.

“Dòng tiền vào hàng tuần vẫn thấp hơn nhiều so với dòng tiền được thấy trong quý đầu tiên của năm 2021, nơi có sự tham gia nhiều hơn của các nhà đầu tư Hoa Kỳ.”

Báo cáo tiếp tục và lưu ý những điều sau:

“Quyết định gần đây của SEC cho phép ETF dựa trên hợp đồng tương lai… có thể thúc đẩy dòng tiền đáng kể hơn nữa trong những tuần tới khi các nhà đầu tư Hoa Kỳ bắt đầu bổ sung các vị thế.”

Về giá Bitcoin hôm nay, tại thời điểm viết bài này, BTC đang được giao dịch trong màu xanh lá cây và đồng tiền vua hiện có giá 62.085,23 đô la.

Có tất cả các loại dự đoán lạc quan về giá của tài sản kỹ thuật số và đồng tiền vua. Sau những động thái gần đây đã diễn ra trong không gian tiền điện tử, ngành công nghiệp tiền điện tử đang hy vọng sẽ sớm thấy BTC đạt được ATHs mới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận