TradeStars mang đến một nền tảng thể thao giả tưởng mang tính cách mạng để chơi kiếm giải World Cup cricket T20I này

bởi Thành Tuấn

T20I Cricket World Cup đã bắt đầu đầy ấn tượng. Với những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi háo hức chiến đấu tận răng để giành chiến thắng, loạt trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ là nơi giới thiệu những tài năng xuất sắc nhất từ ​​Thế giới Cricket.

Tất cả chúng tôi sẽ cổ vũ cho các vận động viên Cricket yêu thích của chúng tôi, cố gắng thuyết phục những người khác rằng tại sao Kohli sẽ đạt điểm năm mươi nhanh nhất hoặc lý do tại sao Rashid Khan sẽ vượt qua vòng kiểm tra chặt chẽ nhất. Rốt cuộc, bất cứ ai đưa ra lựa chọn chính xác sẽ có được quyền khoe khoang.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kiếm được nhiều hơn quyền khoe khoang? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi để đưa ra dự đoán chính xác và kiếm được phần thưởng bằng tiền?

Câu trả lời là đây. Giới thiệu TradeStars, một Nền tảng Thể thao Ảo mang tính cách mạng, nơi bạn sử dụng sự nhạy bén trong lĩnh vực bán hàng của mình và Chơi để Kiếm World Cup Cricket T20I này.

Chơi trò “chơi để kiếm tiền”

Ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến đã phát triển ổn định trong hai thập kỷ qua, nhưng vài năm qua đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường.

Đặt mọi thứ trong bối cảnh, cộng đồng trò chơi trực tuyến bao gồm 930 triệu thành viên trên toàn thế giới vào năm 2020, những người đã giúp tạo ra tổng doanh thu 21 tỷ đô la. Con số này đã tăng gần 22% so với năm 2019. Xu hướng này được thiết lập sẽ tiếp tục trong tương lai, với số lượng người chơi game trực tuyến dự kiến ​​sẽ vượt qua 1,3 tỷ người vào năm 2025!

Sự thâm nhập ngày càng tăng của internet, khả năng chi trả của điện thoại thông minh giàu tính năng và đại dịch toàn cầu đang hoành hành bên ngoài ngôi nhà của chúng ta, tất cả đã góp phần vào sự gia tăng này. Tuy nhiên, chất xúc tác lớn nhất đằng sau sự tăng trưởng này được cho là mô hình chơi game Play-to-Earn (P2E).

Như tên cho thấy, trò chơi P2E cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng tiền thực tế cho tất cả thời gian và nỗ lực họ bỏ ra để chơi game. Điều này hoàn toàn trái ngược với các trò chơi truyền thống, nơi người dùng chỉ kiếm được sự hài lòng khi đánh bại đối thủ của họ hoặc tiến bộ qua các cấp độ cực kỳ khó khăn hơn.

Trong hầu hết các trường hợp, trò chơi P2E đồng nghĩa với công nghệ blockchain. Những trò chơi này cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát và quyền sở hữu hoàn toàn các tài sản trong trò chơi của họ, những tài sản này tồn tại trong thế giới kỹ thuật số ngay cả bên ngoài lĩnh vực của trò chơi cụ thể.

Người chơi cũng có thể kiếm được tiền điện tử cho những nỗ lực của họ, có thể được quy ra tiền mặt bằng tiền pháp định trong các sàn giao dịch thứ cấp.

TradeStars mang P2E đến với Thế giới Cricket

TradeStars đã đưa mô hình P2E đến với thế giới Cricket, bằng cách phát triển một nền tảng giao dịch phi tập trung, nơi người dùng có thể giao dịch Cổ phiếu Ảo có giá trị bị ảnh hưởng bởi các sự kiện thể thao trong đời thực.

Điều này đã cung cấp một nền tảng cho những người yêu thích môn Cricket kiếm tiền từ kiến ​​thức Thể thao của họ và kiếm phần thưởng trong quá trình này.

Những Cổ phiếu Ảo này đại diện cho tất cả những người chơi Cricket yêu thích của bạn và giá trị cơ bản của chúng được xác định bởi thành tích lịch sử của chúng. Ví dụ, giá cơ bản của Rohit Sharma’s Fantasy Stock sẽ cao hơn giá của Shimron Hetmyer.

Một khi cổ phiếu có sẵn trên thị trường để giao dịch, giá trị của chúng sẽ bị chi phối hoàn toàn bởi động lực cung cầu của thị trường.

Những người chơi hoạt động tốt hơn sẽ thấy nhu cầu về cổ phiếu của họ cao hơn và giá cổ phiếu của họ sẽ tăng lên tương ứng. Vì vậy, mỗi khi Bumrah tìm ra một người đánh bóng, hãy mong đợi một lượng người mua ồ ạt đối với cổ phiếu của Bumrah.

Một số cổ phiếu bị ‘khóa’ ban đầu và sẽ chỉ được mở khóa để giao dịch khi người dùng đã mua tích lũy 10.000 đơn vị cổ phiếu. Những cổ phiếu như vậy có sẵn ở mức giá thấp nhất có thể trong giai đoạn bị khóa.

Nếu bạn có thể dự đoán chính xác ai sẽ có màn trình diễn xuất sắc trong suốt giải đấu và mua cổ phiếu của họ trong giai đoạn đầu, bạn sẽ được thưởng bằng sự tăng trưởng ổn định trong giá trị danh mục đầu tư của mình.

Ngoài ra, TradeStars cũng đã khởi động các cuộc thi hàng ngày, theo đó bạn có thể giành được phần thưởng nếu bạn nắm giữ Cổ phiếu Ảo của người ghi bàn nhiều nhất, người ghi điểm cao nhất hoặc sáu người đánh nhiều nhất trong ngày.

TradeStars, xây dựng cho bạn danh mục Cổ phiếu Ảo

TradeStars đã được mô hình hóa trên các dòng giống như NASDAQ. Giống như các nhà đầu tư đặt tiền của họ vào cổ phiếu của các doanh nghiệp đáng tin cậy trong NASDAQ, người dùng có thể đầu tư vào Cổ phiếu ảo của những người chơi Cricket yêu thích của họ trên TradeStars.

TradeStars đã được xây dựng trên Ethereum và được cung cấp bởi Polygon, được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng lớn và cung cấp giao diện chơi game đẳng cấp thế giới cho người dùng.

Cổ phiếu Ảo được phát hành dưới dạng F-NFT (Fractional Non-Fungible Tokens) trên blockchain. Người dùng có quyền sở hữu hoàn toàn và có thể chứng minh được đối với Cổ phiếu mà họ mua, vì tất cả các giao dịch được ghi lại vĩnh viễn trên blockchain Ethereum.

Các trò chơi Thể thao Ảo khác yêu cầu người dùng tạo đội chỉ bao gồm 11 người chơi tại một thời điểm nhất định. Hơn nữa, người dùng phải xáo trộn lại đội của họ trước mỗi trận đấu để tối đa hóa cơ hội giành được điểm.

Mặt khác, TradeStars tập trung vào việc tạo ra một danh mục đầu tư dài hạn về Cổ phiếu Ảo. Hoàn toàn không có hạn chế khi mua cổ phiếu – bạn có thể mua hoặc bán bao nhiêu cổ phiếu của bao nhiêu người chơi tùy thích.

Giao dịch được thực hiện ngang hàng trên thị trường phi tập trung của TradeStars, mở cửa 24 × 7 mỗi ngày trong năm.

Nếu bạn nghĩ rằng một người mới chơi có tiềm năng vượt lên tất cả các đồng nghiệp và đối thủ của anh ta, thì bạn có thể mua Cổ phiếu Ảo của anh ta và tiếp tục đầu tư vào người chơi trong suốt sự nghiệp của anh ta.

Cách chơi

Để mua Cổ phiếu Ảo, bạn cần TSX, là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của TradeStars. TSX có sẵn trên cả hai sàn giao dịch phi tập trung (Uniswap, PancakeSwap) và tập trung (MEXC).

Tạo tài khoản trên TradeStars, chuyển TSX vào ví trong trò chơi của bạn và bạn đã sẵn sàng. Gửi và rút tiền vào tài khoản TradeStars có thể được thực hiện thông qua bất kỳ ví di động nào được WalletConnect hỗ trợ.

TradeStars hứa hẹn sẽ tăng thêm sự sôi động cho kỳ World Cup T20I này. Trong khi những người chơi yêu thích của bạn chiến đấu trên sân, hãy sử dụng kiến ​​thức thể thao của bạn để chơi và kiếm phần thưởng hàng ngày trên TradeStars.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận