Trò chơi Axie Infinity Phần thưởng cho những người chơi sớm với Airdrop AXS trị giá 60 triệu đô la

bởi Thành Tuấn

Axie Infinity Game thưởng cho những người chơi sớm một đợt airdrop AXS trị giá 60 triệu đô la và nó cũng sẽ tung ra phần thưởng đặt cược trị giá khoảng 150 triệu đô la chỉ trong tháng đầu tiên.

Trò chơi Axie Infinity đang phát sóng token quản trị AXS trị giá 60 triệu đô la cho những người chơi đủ điều kiện ban đầu và những người nắm giữ hiện có thể đặt token của họ trong mạng với phần thưởng trị giá 150 triệu đô la được lên kế hoạch phân phối trong tháng đầu tiên. Axie Infinity đã trở thành người chơi lớn nhất trong không gian trò chơi tiền điện tử và trò chơi này đã bùng nổ đặc biệt phổ biến vào mùa hè này và giờ đây, dự án đang thưởng cho những người ủng hộ bằng cách phát sóng token quản trị trị giá 60 triệu đô la khi tính năng đặt cược mới ra mắt.

SKy Mavis đã thông báo rằng họ đã tung ra khả năng đặt cược được mong đợi từ lâu, cho phép chủ sở hữu AXS khóa token quản trị trong mạng để đổi lấy phần thưởng dần dần. Các token quản trị là một loại token tiền điện tử cấp cho chủ sở hữu của nó các quyền và đặc quyền nhất định, vì vậy, trong tháng đầu tiên, Axie có kế hoạch trao phần thưởng đặt cược trị giá 2 triệu AxS hoặc trị giá khoảng 150 triệu đô la so với giá trị hiện tại của token. Axie Infinity sẽ phân phát 800.000 token AXS cho tất cả những người chơi là một phần của cộng đồng trước đợt tăng giá gần đây đối với token. Số lượng token mà mỗi người dùng nhận được phụ thuộc vào các yếu tố khác như số lượng quái vật và NFTS của lô đất, các trận chiến thắng và hoạt động thị trường.

Tổng số tiền sẽ được gửi cho người dùng Axie đủ điều kiện khoảng 10.000 thông qua ví của họ trên Ronin, được xây dựng trên Ethereum sidechain ra mắt đầu năm nay và giảm thiểu phí giao dịch cũng như tắc nghẽn mạng. Những người chơi Axie chưa liên kết với Ronin có thể yêu cầu airdrop AXS của họ. Theo bài đăng của Sky Mavis, airdrop là một món quà cho tất cả những người dùng đã giúp hình thành nền tảng của “quốc gia kỹ thuật số” của họ. Token AXS được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 như một phần của quá trình thúc đẩy phân cấp tiến bộ cho Axie Infinity để tất cả chủ sở hữu sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất trò chơi trong tương lai.

Axie Infinity là dự án NFT lớn nhất mọi thời đại và xét về tổng khối lượng giao dịch và 2,2 tỷ đô la tổng doanh thu NFT cho đến nay theo dữ liệu hàng teh từ CryptoSlam, NFT là một biên nhận cho một mặt hàng kỹ thuật số khan hiếm. Giữa sự gia tăng mùa hè của trò chơi, token AXS cũng tăng vọt. Người đồng sáng lập Sky Mavis, Jeff Zirlin cũng đã nói về sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu của trò chơi và chia sẻ thông tin chi tiết về các cải tiến và tính năng sắp tới như hệ thống chiến đấu, lối chơi trên đất liền và phần mở đầu miễn phí cho những người chơi mới muốn thử trò chơi trước. .

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận