Vancouver ở Canada sử dụng khai thác BTC để sưởi ấm

bởi Công Vinh

Vancouver ở Canada sẽ bắt đầu sử dụng khai thác Bitcoin để cung cấp hệ thống sưởi cho công dân của mình nhờ MintGreen và LEC hợp lực cung cấp hệ thống sưởi bằng cách giải phóng năng lượng từ khai thác BTC. Trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về nó.

Bắc Vancouver là một phần của quận British Columbia của Canada và nó đang trên con đường trở thành thành phố đầu tiên sử dụng khai thác bitcoin để sưởi ấm các tòa nhà dân cư và thương mại. Phương thức hủy diệt có thể sẽ có sẵn từ năm 2022 sau khi có sự hợp tác mới giữa công ty khai thác tiền điện tử MintGreen và Lonsdale Energy Corporation-LEC. Tác động của hoạt động khai thác Bitcoin đối với môi trường đã gây ra khá nhiều tranh cãi gần đây, đặc biệt là sau khi Elon Musk đưa ra một số nhận xét về vấn đề này và EV Giant Tesla của anh ấy đã ngừng nhận thanh toán bằng BTC. Mặc dù tiền điện tử chính có giá trị của nó, nhưng nhiều người coi nó là một nhân tố quan trọng trong việc khai thác mạng lưới tài chính trong tương lai, nó tiêu thụ một lượng điện khổng lồ.

Do đó, Vancouver ở Canada dự định phân bổ năng lượng giải phóng từ quá trình khai thác vào việc sưởi ấm các tòa nhà của cư dân. Theo thông cáo báo chí gần đây, Tập đoàn năng lượng Lonsdale sẽ hợp tác với công ty khai thác tiền điện tử địa phương MintGreen để khởi chạy các giai đoạn đầu tiên vào đầu năm 2022. Trong quá trình tham gia, tập đoàn sau đó khẳng định rằng Lò hơi kỹ thuật số của họ sẽ ngăn chặn 20.000 tấn KNK từ vào khí quyển trên mỗi MW so với teh khí tự nhiên. Colin Sullivan, Giám đốc điều hành của MintGreen cho biết:

“Vấn đề phức tạp của biến đổi khí hậu đòi hỏi các giải pháp sáng tạo, và LEC, với Thành phố Bắc Vancouver, đang thể hiện vai trò lãnh đạo to lớn trong việc quản lý môi trường.”

Karsten Veng, Giám đốc điều hành của Tập đoàn năng lượng Lonsdale đã nêu lên hy vọng rằng sự hợp tác mới sẽ rất có lợi cho tương lai xanh hơn của thành phố:

“Được trở thành đối tác với MintGreen trong dự án này là điều rất thú vị đối với LEC, vì đây là một dự án sáng tạo và cạnh tranh về chi phí, đồng thời nó củng cố hành trình mà LEC đang thực hiện để hỗ trợ các mục tiêu giảm thiểu khí nhà kính đầy tham vọng của Thành phố.”

Theo Anthony Scaramucci, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SkyBridge, đây là một ý tưởng hay và ông thậm chí còn dự đoán rằng điều này có thể xảy ra trong vòng chưa đầy 10 năm nữa:

“Chúng tôi dự đoán rằng hoạt động khai thác bitcoin sẽ hoàn toàn có thể tái tạo vào cuối thập kỷ này. Trong thời gian tạm thời, việc bù đắp các-bon đại diện cho một cách hiệu quả để làm xanh mạng lưới bitcoin và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư quan tâm đến ESG chấp nhận. “

Scaramucci cũng hợp tác với công ty công nghệ khí hậu MOSS Earth để mua và loại bỏ các token đại diện cho khoảng 40.000 tấn carbon, với mục tiêu là trung hòa lượng CO2 ước tính mà BTC tạo ra từ các quỹ đa chiến lược của SkyBridge.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận