10 ví giữ 72% tổng nguồn cung Shiba Inu. Họ là ai?

bởi Kim Ngân

Shiba Inu không còn là một loại tiền điện tử chưa được biết đến trong không gian tiền điện tử. Nó đã trở thành một trong những đồng tiền hàng đầu và phổ biến nhất trên thị trường mặc dù không có tiện ích gì để nói đến. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản sự ủng hộ của cộng đồng đối với meme coin. Đứng ở vị trí thứ 11 trong danh sách các đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, không còn có thể nói SHIB là một đồng tiền “vô giá trị”.

Shiba Inu cũng được cho là nguồn cung lớn nhất của bất kỳ loại tiền điện tử hàng đầu nào, với tổng nguồn cung hơn 589 nghìn tỷ và nguồn cung lưu hành là hơn 549 nghìn tỷ. Tuy nhiên, phần lớn nguồn cung chỉ được chứa trong một số ít ví. Khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội, điều quan trọng là phải biết những chiếc ví này là của ai và tại sao chúng lại chứa nhiều như vậy.

10 ví nắm giữ phần lớn tổng nguồn cung

Mười ví hàng đầu nắm giữ phần lớn số tiền Shiba Inu đang lưu hành. Thông tin này, mặc dù chính xác, nhưng thường bị hiểu nhầm là chỉ một số ít người nắm giữ phần lớn nguồn cung cấp meme coin. Điều này là sai cơ bản. Một điều cần lưu ý là mặc dù chắc chắn có cá voi SHIB nắm giữ khối lượng lớn tài sản, nhưng những chiếc ví hàng đầu này không chỉ thuộc về chủ sở hữu cá nhân duy nhất.

Để bắt đầu, ví hàng đầu có khối lượng tiền lớn nhất không thuộc về ai. Ví này nắm giữ 41% tổng nguồn cung SHIB nhưng không bao giờ có thể truy cập vào các đồng tiền trong ví. Điều này là do nó là một ví chết nơi người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã gửi phần lớn token Shiba Inu mà nhóm SHIB tặng cho anh ta trong một trò chơi tiếp thị.

Shiba Inu (SHIB) price chart from TradingView.com
SHIB giao dịch dưới $0,00006 | Nguồn: SHIBUSD trên TradingView.com

Sau khi quyên góp số token trị giá khoảng 1 tỷ đô la cho quỹ Covid Relief của Ấn Độ, Buterin đã nhanh chóng gửi phần còn lại của số token vào ví chết, lấy gần một nửa tổng nguồn cung SHIB ra khỏi lưu thông. Theo thời gian, nhiều SHIB đã được gửi đến ví như một cách để giảm nguồn cung lưu thông và số lượng giữ trong ví này đã tăng lên.

Hầu hết các ví khác có khối lượng lớn SHIB là ví trao đổi. Điều này có nghĩa là số dư được giữ trong các ví này thuộc về hàng nghìn người dùng đang giữ token của họ trên các sàn giao dịch.

Người nắm giữ Shiba Inu Vượt qua 925.000

Một cột mốc quan trọng gần đây của meme coin là việc bổ sung những người nắm giữ mới vào hàng ngũ của nó. Số lượng nhà đầu tư nắm giữ Shiba Inu đã chạm mốc hơn 925.000 người, lập kỷ lục mới vào thứ Hai.

Xu hướng giảm của tài sản kỹ thuật số đã được một số người mô tả là dấu chấm hết cho đồng meme. Tuy nhiên, những người khác đã coi đây là một cơ hội mua hàng. Việc mua tăng mạnh ở Shiba Inu với các nhà đầu tư hy vọng sẽ lấp đầy túi của họ kịp thời cho đợt phục hồi tiếp theo.

Tài sản kể từ đó đã giảm hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10. SHIB đã hợp nhất dưới 0,00006 đô la trong hầu hết thời gian cuối tuần, không ghi nhận bất kỳ chuyển động tăng hoặc giảm đáng kể nào trong khoảng thời gian. Nhưng khi giao dịch mở cửa trong tuần vào thứ Hai, tài sản đã cho thấy một số xu hướng thuận lợi khi bắt đầu mô hình phục hồi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận