Ấn Độ hoan nghênh Coinstore bất chấp sự mơ hồ về quy định

bởi Phương Thảo

Vào thời điểm mà giới lãnh đạo của Ấn Độ đang tìm cách áp đặt các hạn chế đối với hầu hết các loại tiền điện tử tư nhân, dự án mới nhất của sàn giao dịch kỹ thuật số Coinstore có trụ sở tại Singapore vào quốc gia này phản ánh sự chấp nhận ngày càng tăng của cư dân mạng trong ngành tài sản kỹ thuật số. Theo bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử đã thiết lập nền tảng web và ứng dụng của mình và đang có kế hoạch mở các chi nhánh ở Delhi, Mumbai và Bangalore để làm nền tảng cho việc mở rộng trong tương lai.

Trích dẫn sự phát triển mới nhất, Charles Tan, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Coinstore cho biết,

Với gần một phần tư tổng số người dùng đang hoạt động của chúng tôi đến từ Ấn Độ, việc mở rộng sang thị trường này là rất hợp lý đối với chúng tôi. Đã có những khó khăn về chính sách nhưng chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ tích cực và chúng tôi lạc quan rằng chính phủ Ấn Độ sẽ đưa ra một khuôn khổ lành mạnh cho tiền điện tử.

Ngoài ra, Tan tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang có kế hoạch thuê khoảng 100 cá nhân ở Ấn Độ và sẽ phân bổ 20 triệu đô la cho việc quảng cáo, tuyển dụng và phát triển các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử dành riêng cho thị trường trong nước. Ngoài Ấn Độ, Coinstore cũng đang có kế hoạch mở rộng sang các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam, theo Exec tiếp thị.

Điều thú vị là Coinstore là sàn giao dịch ngoại hối thứ hai gia nhập tiểu lục địa trong những tháng gần đây, sau CrossTower, một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bắt đầu hoạt động tại quốc gia này vào tháng 9 năm ngoái.

Tin đồn mới nhất trong môi trường tiền điện tử của Ấn Độ

Kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ, CoinDCX, đang xem xét phát hành đợt phát hành lần đầu ra công chúng [IPO] sau khi quy định của quốc gia này cho phép, theo Neeraj Khandelwal, người đồng sáng lập nền tảng giao dịch. Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức với Bloomberg, Khandelwal đã tiết lộ rằng việc bán cổ phần sẽ phản ánh việc sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, Coinbase Global Inc. niêm yết trên Nasdaq vào tháng 4 năm nay.

Thông báo mới nhất của CoinDCX được đưa ra vào thời điểm quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử Ấn Độ khi chính quyền có kế hoạch giới thiệu một dự luật để điều chỉnh tiền điện tử. Đối với lập trường của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ [RBI] về việc áp đặt lệnh cấm đối với tất cả các loại tiền điện tử tư nhân trong khi cơ quan này hoạt động để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số. Việc chính phủ công bố gần đây về việc cấm hầu hết các tài sản tiền điện tử tư nhân đã làm giảm hy vọng về một cách tiếp cận thân thiện hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận