Avalanche [AVAX] vượt qua Dogecoin [DOGE] và lọt vào top 10

bởi Kim Ngân

Avalanche [AVAX] tiếp tục những bước tiến lớn so với các đồng nghiệp của mình để gia nhập danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu được thèm muốn. AVAX đạt mức cao nhất mọi thời đại là $146,22 vào ngày 21 tháng 11 năm nay, tăng hơn 200% trong vòng ba tháng. Tiếp theo đó, token gốc đã đẩy lùi Dogecoin yêu thích của Elon Musk [DOGE] và dẫn đầu với mức vốn hóa thị trường là 184 triệu đô la.

AVAX 3M graph coinmarketcap
Avalanche [AVAX] phóng qua Dogecoin [DOGE] và lọt vào Top 10 (3)

Sự gia tăng mới nhất trong hành động giá của đồng xu được cho là do một loạt các quan hệ đối tác nổi tiếng. Một trong số đó là thỏa thuận với công ty tư vấn hàng đầu Deloitte by Ava Labs để xây dựng các nền tảng cứu trợ thiên tai hiệu quả hơn. Ghi nhận về sự hợp tác, người đứng đầu bộ phận bán hàng tổ chức và bộ phận bán hàng không cần kê đơn [OTC] tại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, Jonathan Cheesman cho biết,

“Đó là một ví dụ khác về các đối thủ Ethereum nhanh hơn, rẻ hơn đang hoạt động tốt. Có một hiệu ứng giàu có lớn và rất nhiều vốn cơ hội và lưu động.”

Theo báo cáo chính thức từ Ava Labs, dự án được mệnh danh là ‘The Close As You Go’ sử dụng blockchain lớp một trong nỗ lực nâng cao tính bảo mật, tốc độ và độ chính xác của việc tài trợ của Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang [FEMA]. Hơn nữa, sáng kiến ​​được đề cập sẽ hỗ trợ các quan chức chính quyền địa phương và tiểu bang hợp lý hóa các đơn xin bồi hoàn thiên tai.

Sự trỗi dậy của ‘ngôi sao’ [AVAX] Avalanche

Avalanche đã tăng gấp đôi chỉ trong 30 ngày qua và tăng hơn 3.000% trong hơn một năm. Tiền điện tử ghi nhận một giai đoạn biến động mạnh khi tháng 11 bắt đầu. AVAX, đối với một, hầu hết đã bất chấp xu hướng chung của thị trường để tăng và vượt qua một số đồng tiền nổi tiếng. Một trong những chất xúc tác chính là phí gas cao của Ethereum đã thúc đẩy những người tham gia thị trường tìm kiếm các giải pháp thay thế khả thi.

Quỹ Blizzard của Avalanche Foundation cũng là một yếu tố đóng góp khác. Đối với những người mới bắt đầu, tổ chức đằng sau blockchain AVAX đã thông báo huy động được 230 triệu đô la từ một đợt bán riêng lẻ các token chứng kiến ​​sự tham gia của Polychain và Three Arrows Capital.

Thương nhân Joe. tình cờ là một trong những dự án DeFi phổ biến nhất trên Avalanche đã tăng cơ sở người dùng mạng lên con số khổng lồ 37% vào tuần trước. Với điều này, dịch vụ DeFi thậm chí còn vượt xa những người chơi nổi tiếng như các sàn giao dịch phi tập trung Uniswap và QuickSwap.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận