Ba lựa chọn để tạo ra lợi nhuận thụ động từ tiền điện tử & NFT mà bạn đã sở hữu

bởi Công Vinh

Nếu bạn tham gia vào giao dịch và đầu tư tiền điện tử, chắc chắn bạn biết rõ thống kê được trích dẫn rộng rãi rằng “95% nhà giao dịch bị mất tiền”. Con số có thể khác nhau trong thực tế, nhưng không thể phủ nhận rằng giao dịch tiền điện tử là một lựa chọn đầu tư rủi ro cao, chủ yếu phù hợp với vốn rủi ro.

Mặc dù giao dịch trong ngày là một trong những kỹ thuật giao dịch tiền điện tử được ưa thích nhất, nhưng nó rất rủi ro. Bên cạnh đó, không phải ai cũng thích chủ động giao dịch qua các chợ, bản thân nó cũng là một rắc rối khác. Ví dụ, một cộng đồng lớn những người làm HODL dài hạn yêu cầu các lựa chọn thay thế cho phép họ đưa các tài sản hiện có vào hoạt động, tất nhiên với rủi ro thấp hơn. Do đó, sự ra đời của tài chính phi tập trung (DeFi) nổi lên như một giải pháp rất cần thiết để hỗ trợ các nhà đầu tư tiền điện tử thâm nhập vào thế giới của các cơ hội tạo ra lợi nhuận, cả chủ động và thụ động.

Năm 2021 là bằng chứng cho sự ra mắt của hàng trăm dự án DeFi đầy hứa hẹn và các sàn giao dịch tiền điện tử được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy tính toàn diện về tài chính và nhận thức về tiền điện tử. Điều đó nói rằng, đây là lựa chọn của chúng tôi cho ba giải pháp phi tập trung đầy hứa hẹn cho phép bạn tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử của mình trong khi giảm thiểu rủi ro tổng thể.

Xây dựng một nền kinh tế toàn cầu bao trùm hoàn toàn

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là CoinZoom, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, CoinZoom đã tự khẳng định mình là một trong những nhà đóng góp chính trong việc xây dựng một nền kinh tế phi tập trung, nơi mọi người đều có thể truy cập các dịch vụ tài chính mà không cần bất kỳ cơ quan nào kiểm soát.

CoinZoom đã cung cấp nhiều tính năng tập trung vào tiền điện tử cho phép người dùng sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ trong thế giới thực, bao gồm dịch vụ chuyển tiền bằng tiền điện tử và tiền pháp định ZoomMe, thẻ CoinZoom Visa được chấp nhận tại 53 triệu cửa hàng thương mại toàn cầu và một sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động trên 192 quốc gia.

Thêm vào danh sách ấn tượng này, CoinZoom hiện đã ra mắt tính năng CoinZoom Earn. Với CoinZoom Earn, người dùng bình thường có thể kiếm được tới 10% APY, trong khi người dùng CoinZoom Pro có thể kiếm thêm 20% tiền thưởng khi gửi hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau và USD. Tính năng ‘chọn tham gia’ này đi kèm với các cam kết dài hạn, cho phép bạn đổi thu nhập của mình bất kỳ lúc nào, tái đầu tư hoặc chi tiêu chúng thông qua thẻ Visa CoinZoom của bạn. Ngoài ra, tiền lãi của tài sản được tích lũy hàng ngày và được ghi có vào ngày thứ 7 hàng tháng.

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Gluwa, một nền tảng tài chính không biên giới có trụ sở tại San Francisco nhằm mục đích xây dựng sự bao gồm tài chính trong tương lai bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Gluwa cho phép mọi người trên thế giới tiếp cận tiền tệ, tín dụng và các cơ hội đầu tư. Hiện tại, Gluwa đã hợp tác với các công ty như Jenfi và Aella để kết nối các nhà đầu tư trên toàn cầu với lợi suất cao hơn và cung cấp cơ hội tăng trưởng ở các thị trường mới nổi với ít vốn.

Gluwa gần đây đã ra mắt quỹ nợ mạo hiểm có tác động xã hội đầu tiên trên mạng blockchain Ethereum để tiếp tục sứ mệnh của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ mức APY cố định là 12%. Các nhà đầu tư từ các quốc gia khác nhau có thể mở tài khoản Gluwa và đặt cược Bitcoin (BTC) vào tài khoản bằng cách đổi nó lấy sUSDC-G, đồng ổn định Gluwa.

Ngoài những nỗ lực này, Gluwa cũng cung cấp một số cơ hội tạo ra lợi nhuận khác được chuẩn bị để ra mắt trong những tháng tới, bao gồm Tài khoản tiết kiệm sẽ hoạt động vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2022. Theo nguồn tin, Tài khoản tiết kiệm Gluwa sẽ trả 5% APY và không có kỳ hạn cố định cho các khoản tiền gửi. Một bộ sản phẩm hứa hẹn khác của Gluwa sẽ sớm ra mắt là Tài khoản tiết kiệm liên kết giải thưởng. Người tham gia có thể đặt quỹ cho các mục tham gia vào một nhóm xổ số tập thể để kiếm được một phần 4% lợi ích tập thể từ nhóm thanh khoản.

Dự án thứ ba trong danh sách của chúng tôi là Drops, cung cấp các khoản vay cho tài sản NFT và DeFi. Nếu bạn đã có danh mục đầu tư NFT và DeFi, bạn có thể tận dụng chúng trên nền tảng Drops cho mục đích vay hoặc cho vay với lợi suất hấp dẫn. Nền tảng này cho phép bất kỳ ai vay bằng token DeFi và NFT của họ, đồng thời sử dụng NFT làm tài sản thế chấp để truy cập các khoản vay tức thì và chi phí thấp thông qua Bể cho vay NFT không được phép của Drops, do đó mở rộng các trường hợp sử dụng NFT làm công cụ tạo lợi nhuận.

Ngoài ra, người dùng Drops có thể mở rộng phạm vi tiếp cận danh mục đầu tư kỹ thuật số của họ bằng cách cung cấp tiền xu ổn định và token quản trị cho các nhóm cho vay không thể thay thế và có thể thay thế để đổi lấy lợi nhuận và các phần thưởng khác. Drops có sự hỗ trợ nổi bật từ các công ty bao gồm AU21 Capital, GENBLOCK Capital, x21, bitscale Capital, Blocksync Ventures và các nhà đầu tư như Richard Ma (CEO, Quantstamp), Joseph Delong (CEO, Sushi) và Nick Sawinyh (CEO, Defiprime và DexGuru) , trong số những người khác.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận