Bakkt sẽ cho phép khách hàng giao dịch Ether trên nền tảng của nó trong ‘vài tuần tới’

bởi Công Vinh
  • Người dùng Bakkt sẽ có thể mua, giữ và bán ether trực tiếp thông qua ứng dụng của nó vào cuối năm nay.
  • Bakkt cũng cho biết các khách hàng tổ chức có thể chọn Bakkt Warehouse để lưu ký ether.
  • Công ty tài sản kỹ thuật số đã ra mắt công chúng vào ngày 18 tháng 10 trong bối cảnh nhu cầu tiền điện tử ngày càng tăng.
  • Đăng ký tại đây để nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi, 10 điều trước khi tiếng chuông khai mạc.

Người dùng của nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt Holdings sẽ có thể mua, giữ và bán ether trực tiếp thông qua ứng dụng của mình vào cuối năm nay, một phát ngôn viên nói với Insider.

Chúng tôi đã nhận được tất cả các phê duyệt cần thiết và đã xây dựng công nghệ cần thiết để bắt đầu cung cấp ethereum trên nền tảng Bakkt. Những khả năng này sẽ có trên nền tảng trong vài tuần tới, “người phát ngôn cho biết qua email.

Alpharetta, công ty có trụ sở tại Georgia, đã công khai vào ngày 18 tháng 10, cũng cho biết các khách hàng tổ chức có thể chọn Bakkt Warehouse để lưu ký ether, theo một tuyên bố.

“Tại Bakkt, việc cung cấp các cơ hội linh hoạt để người dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ là điều cần cân nhắc hàng đầu và việc thêm Ethereum mang đến một loại tiền điện tử phổ biến và đang phát triển cho danh sách của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Michael cho biết trong tuyên bố.

Việc Bakkt bổ sung tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường vào bộ sản phẩm của mình, đã bao gồm giao dịch bitcoin, là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển nhanh chóng của nó.

Ether đã đạt mức tăng 509,7% tính đến thời điểm hiện tại so với mức tăng 110,4% của bitcoin. Hai tài sản này chiếm hơn một nửa vốn hóa thị trường 2,8 nghìn tỷ đô la của tiền điện tử, theo CoinGecko.

Khi quy mô ether và bitcoin đạt mức cao kỷ lục, các nhà phân tích đã nóng lòng chờ đợi “sự biến động”, một điểm giả thuyết mà tại đó ether vượt qua bitcoin trong định giá thị trường để trở thành tiền điện tử lớn nhất. Hiện tại, bitcoin vẫn chiếm ưu thế với vốn hóa thị trường là 1,16 nghìn tỷ đô la so với 534,5 tỷ đô la của ether.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận