Breadwallet được Coinbase mua lại: BRD tăng vọt 400%

bởi Anh Quân

Một token tiện ích cho một ví Bitcoin cũ sẽ đi theo đường parabol sau khi có tin tức rằng nó được Coinbase mua lại.

Breadwallet – một ví phần mềm tiền điện tử mã nguồn mở – gần đây đã thông báo rằng nó đã được mua lại bởi Coinbase. Đáp lại tin tức, giá của token BRD đã tăng 400%.

Breadwallet gia nhập vào Coinbase

Breadwallet đã thông báo về việc mua lại bởi Coinbase trong một bài đăng trên blog vào đầu ngày hôm nay. Nhóm đã tuyên bố rằng họ sẽ làm việc với sàn giao dịch để mang lại sự phân quyền cho nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới.

“Tại thời điểm này, sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD,” đọc tuyên bố, “và như mọi khi, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật. Bạn có thể tiếp tục giao dịch bình thường. Trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ có một con đường di chuyển tùy chọn để tự quản lý với Coinbase Wallet, sẽ bao gồm một món quà đặc biệt. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết đến vào năm 2022.”

Breadwallet đã ra mắt dưới dạng một ứng dụng vào năm 2014, tập trung vào việc làm cho việc lưu ký tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với những người bình thường. Theo một tuyên bố từ năm 2016, nhóm nghiên cứu đặc biệt bị thu hút bởi sự tự do tài chính và khả năng bảo hiểm rủi ro lạm phát do Bitcoin cung cấp. Gần đây hơn, Bloomberg đã công nhận rằng Bitcoin là một trong những tài sản phòng ngừa lạm phát tốt nhất hiện tại.

Ví hiện đang phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu. Là một phần chức năng của ví, những người dùng đó được cấp các tính năng bổ sung để giữ token BRD trong ví của họ. BRD là token tiện ích có nguồn gốc từ Breadwallet, được sử dụng để thưởng cho người dùng tương tác với ứng dụng.

Giá trị của token ngoài ứng dụng được xác định hoàn toàn bởi các lực lượng thị trường, những lực lượng này đã hoạt động rất có lợi cho nó ngày nay. Trong khi trước đây giao dịch với giá 0,16 đô la, giá của nó đã tăng vọt lên 0,50 đô la vào khoảng 3:18 EST và một lần nữa lên 0,80 đô la vào lúc 4:04. Đó là gấp năm lần giá khởi điểm của nó, kể từ khi thông báo gia nhập Coinbase.

Cuộc chinh phục của Coinbase

Coinbase đã nhanh chóng bước chân vào hầu hết mọi khía cạnh của không gian tiền điện tử với nhiều sản phẩm và quan hệ đối tác mới. Bên cạnh việc mua lại Breadwallet, sàn giao dịch cũng đã hợp tác với META (trước đây là Facebook) để ra mắt ví tiền điện tử “NOVI”. Sàn giao dịch thậm chí đã trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của NBA.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận