Bybit ra mắt trung tâm phần thưởng, thêm các cặp mới và cung cấp phần thưởng chào mừng cho người dùng mới

bởi Phương Thảo

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh và giao ngay hàng đầu thế giới, tự hào giới thiệu với bạn – Trung tâm phần thưởng Bybit. Với sáng kiến ​​mới lạ này, giờ đây bạn có thể kiếm được tiền thưởng sinh lợi chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trong khi giao dịch.

Bybit Rewards Hub cung cấp tiền thưởng lên đến $600

Để thúc đẩy những người mới tham gia tiền điện tử và giới thiệu các phương thức giao dịch khác nhau cho họ, Bybit đã ra mắt Trung tâm điểm thưởng của mình.

Kể từ tháng 11 năm 2021, năm chương trình phần thưởng có sẵn trên trung tâm này. Với sáng kiến ​​“Phiếu giảm giá thỏa thuận lớn”, tất cả người dùng gửi tiền lần đầu tối thiểu 0,05 Bitcoin (BTC), 0,8 Ethers (ETH), 610 Eos (EOS), 2.500 XRP hoặc 3.000 Tether đô la Mỹ (USDT) trong vòng 48 giờ đăng ký của họ sẽ có cơ hội giành được một số phần thưởng.

Những người giao dịch trong bảy ngày liên tiếp có thể nhận được “Phiếu thưởng nhà giao dịch đang hoạt động”. Khuyến mãi này chỉ tính các ngày giao dịch sau ngày 29 tháng 11 năm 2021 (9:00 SA UTC).

Các nhà giao dịch có thể tham gia chương trình khuyến mãi “Phiếu giảm giá tiền gửi toàn bộ” bằng cách đặt cọc 1 BTC sau ngày 29 tháng 11 năm 2021 (9:00 SA UTC). Tiền gửi bằng tất cả các tài sản khác sẽ không đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi.

“Phiếu giảm giá Chốt lời/Cắt lỗ” là một chương trình khuyến mãi duy nhất cấp phiếu giảm giá nếu một lệnh kích hoạt TP/SL đã được thực hiện thành công và được giữ như một vị thế. Các lệnh dừng lỗ theo dõi không được tính trong chương trình khuyến mãi này. TP/SL được thêm vào bên trong tab vị trí cũng sẽ không đủ điều kiện cho khuyến mãi này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, “Phiếu giảm giá cặp giao dịch USDT mới” sẽ phục vụ cho những người giao dịch ít nhất một hợp đồng vĩnh viễn được giải quyết bằng USDT bên cạnh BTC/USDT.

Mỗi phần thưởng hoặc phiếu thưởng chỉ có thể được yêu cầu một lần.

Bybit bùng nổ giữa bối cảnh DeFi với trung tâm ByFi

Là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Bybit phục vụ 3 triệu khách hàng trên khắp thế giới và cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi cho người dùng của nó.

Gần đây, Trung tâm ByFi đã được thêm vào bộ công cụ của các dịch vụ của Bybit. Nó bao gồm nhiều mô-đun thu nhập thụ động từ các phân khúc khác nhau của phạm vi DeFi toàn cầu.

Tùy chọn “Đặt cọc linh hoạt” của nó tạo thành cách dễ nhất để kiếm tiền từ các tài sản tiền điện tử bị khóa, tương tự như tiền gửi ngân hàng cổ điển. Bitcoin (BTC), Ethers (ETH), USDT và USDC đều được chấp nhận bởi mô-đun Đặt cọc linh hoạt của Bybit.

Mô-đun DeFi Mining về cơ bản là cùng một sản phẩm, nhưng đối với các token LP. Vào thời điểm báo chí, các chương trình có lợi nhất đã được giới thiệu cho các cặp CRV/USDT. Các nhà giao dịch có thể kiếm được tới 17% APY bằng cách khóa token của họ.

Sản phẩm Khai thác tài sản kép cung cấp một cửa ngõ tối ưu để nâng cao năng suất trên UniswapV3. Các hợp đồng một ngày được cung cấp cho nhiều loại tài sản khác nhau với mức APY lên tới 288,8%.

Cuối cùng, Bybit Launchpool cho phép người dùng đặt cược token BIT và thu hoạch tài sản tiền điện tử.

Nhóm thành công khách hàng của Bybit sẽ cung cấp cho khách hàng của mọi nền tảng hỗ trợ trực tuyến 24/7.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận