‘Cá voi’ lớn thứ ba đã mua BTC trị giá 99 triệu đô la dưới 60 nghìn đô la

bởi Anh Quân

Cá voi bitcoin lớn thứ ba đã thực hiện một vụ mua lớn khác khi giá tài sản giảm 10.000 đô la trong một tuần.

Sau một thời gian hoạt động tốt trong vài tuần qua, cuộc biểu tình của bitcoin đã dừng lại, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Đây là nơi những con cá voi đến. Trên thực tế, một con cá voi cụ thể thực sự muốn kiếm ngày càng nhiều tiền khi giá giảm thêm một lần nữa.

Sau khi tiền điện tử giảm xuống dưới mức hỗ trợ tâm lý là 60.000 đô la, con cá voi Bitcoin lớn thứ ba đã kiếm thêm 1.647 BTC vào ngày 17 tháng 11. Số tiền làm tròn lên đến khoảng 98,8 triệu đô la. Trong năm ngày qua, con cá voi này đã thêm tổng cộng 2.977 BTC.

Mua Bitcoin giảm giá

Bitcoin đã mất giá gần 11% trong tuần qua. Mặc dù vậy, tài sản tiền điện tử vẫn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, cả lớn và nhỏ. Cá voi này, đối với một người, đã khá tích cực và phản ứng nhanh với hành động giá. Họ đã tăng cường tích lũy trong vài tuần qua nhưng đã thay đổi giai đoạn của họ ở mức gần cao nhất và bán 1.500 BTC. Một số ý kiến ​​cho rằng đây là một hành vi cổ điển của thị trường tăng giá.

Mặt khác, dữ liệu gần đây cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư tăng đột biến đáng kể khi giá giảm. Ngoài một số sai lệch, những người chơi trên thị trường đã không tiêu tiền của họ. Tâm lý thị trường nói chung hiện tại là “quá nóng”. Ngay cả khi giá bitcoin đã tăng đáng kể kể từ đợt điều chỉnh vào tháng 5, thì các đồng tiền này chủ yếu vẫn nằm trong ví của các nhà đầu tư.

Sự gia tăng tích lũy từ những người chơi dài hạn hầu hết được theo sau bởi một đợt tăng giá lớn. Sẽ rất thú vị khi xem liệu xu hướng gia tăng khối lượng người mua mới này có quản lý để hạn chế sự điều chỉnh sâu hơn trong thời gian tới và đẩy BTC khỏi mức thấp hiện tại hay không.

Ví được kích hoạt sau nhiều năm không hoạt động

Gần đây, một ví cá voi bitcoin thời Satoshi với số BTC trị giá 150 triệu đô la đã được kích hoạt lại. Nó đã nằm im trong tám năm dài. Khi giao dịch cuối cùng xảy ra vào năm 2013, chủ ví có số BTC trị giá khoảng 294.000 đô la.

Nhờ sự gia tăng đáng kể của tài sản trong năm nay, giá trị đã tăng lên một tầm cao mới. Đáng chú ý, giao dịch mới nhất được quan sát vào cùng ngày khi Bitcoin đạt mức ATH mới là 69.000 đô la. Điều này đủ để thu hút sự quan tâm vì nhiều người trong cộng đồng bắt đầu suy đoán rằng chiếc ví này có thể thuộc về người sáng tạo bí ẩn của bitcoin, Satoshi Nakamoto.

Trong khoảng thời gian không hoạt động, ví cá voi dường như đã nhận được một lượng nhỏ BTC vài lần. Tuy nhiên, đây là những số lượng rất nhỏ và có vẻ là các cuộc tấn công phủi bụi của các thực thể độc hại.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận