Các kênh Telegram tiền điện tử tốt nhất để tham gia

bởi Thành Tuấn

Khi sự quan tâm đến tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử tiếp tục tăng, mọi người đang bắt đầu tìm ra một số ngách sinh lời trong ngành công nghiệp mới nổi. Giáo dục về tiền điện tử, trong số những thứ khác, dường như đang dẫn đầu khi ngày càng có nhiều người tìm kiếm kiến ​​thức trong lĩnh vực này.

Hiện tại, có hơn 300 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 56,4% từ năm 2019 đến năm 2025. Đầu tiên, điều này có nghĩa là nhiều cá nhân hơn có khả năng tham gia vào ban nhạc tiền điện tử. Tương tự như vậy, số lượng người tìm hiểu về tiền điện tử sẽ tăng lên tương ứng.

Điều đó nói lên rằng, nhu cầu tìm hiểu về tiền điện tử hoặc có thể tham gia một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng, những người có thể giúp giảm bớt gánh nặng do thiếu hiểu biết đầy đủ về tiền điện tử là điều gần như không thể tránh khỏi.

Chúng tôi sẽ liệt kê một số kênh Telegram tiền điện tử tốt nhất để tham gia với tư cách là người mới bắt đầu hoặc chuyên gia trong không gian tiền điện tử.

Để bắt đầu, các kênh Telegram tiền điện tử này được tạo cho các mục đích khác nhau bao gồm các mục đích sau;

  • Thông tin thị trường (tin tức, đánh giá và thông báo trước khi bán hàng).
  • Xu hướng thị trường (dự báo giá và tín hiệu giao dịch)
  • Mục đích học tập (cách giao dịch tiền điện tử, cũng như cách đầu tư vào các token hiện có hoặc mới)
  • Thảo luận cộng đồng (một nhóm được tạo đặc biệt cho một nhóm những người đã đầu tư vào một dự án tiền điện tử).

Tại sao sử dụng Telegram?

Có rất nhiều lý do tại sao Telegram vẫn là một trong những điểm đến tốt nhất để tìm hiểu về tiền điện tử cũng như tìm kiếm hướng dẫn về giao dịch hoặc đầu tư tiền điện tử.

Ngoài việc là một trong những công cụ tốt nhất để truyền tải thông điệp đến một lượng lớn khán giả, nó còn được thiết kế với các tính năng độc đáo (ví dụ: tin nhắn được ghim và liên kết đến) cho phép giao tiếp hiệu quả.

Trong khi đó, WhatsApp (cũng như các ứng dụng nhắn tin khác) có số lượng người tham gia tối đa cho mỗi nhóm khoảng 250 người. Mặt khác, Telegram có thể chứa tới 200.000 người tham gia cho mỗi nhóm, giúp mọi người tiếp cận với mạng lưới rộng lớn hơn gồm những người có cùng mục tiêu.

Các kênh Telegram tiền điện tử tốt nhất để tham gia

Bityard

Bityard là một sàn giao dịch phi tập trung cho tiền điện tử. Tuy nhiên, nó tổ chức một kênh Telegram miễn phí, nơi nó chia sẻ tin tức ngành với mạng lưới người dùng của mình. Mặc dù kênh Telegram là một dịch vụ bổ sung độc lập cho thương hiệu, nhưng các cá nhân quan tâm có thể đăng ký để được hưởng quyền truy cập không giới hạn vào thông tin tiền điện tử trong khi tận dụng nền tảng này để kết nối với các nhà giao dịch / người đam mê tiền điện tử khác.

Minter Network

Có thể là kênh phổ biến nhất trong số các kênh Telegram tiền điện tử. DeFi Million là một nơi tuyệt vời để nhận tín hiệu giao dịch vì nó có hơn 300.000 thành viên và nhiều nhà giao dịch tham gia để nhận thông tin miễn phí về token DeFi.

Nhóm những người đứng sau kênh là một trong những người sớm nhất trong trò chơi ‘bơm và bán’, là một cách khác để mô tả tình huống trong đó tài sản tiền điện tử được tăng giá do mua tập thể từ nhiều người.

Điều đó nói rằng, cộng đồng thường xuyên mua tập thể các token cụ thể, khiến giá tăng vọt, do đó thu lợi nhuận cho cả cộng đồng. Nhóm này có một hồ sơ theo dõi về việc ảnh hưởng đến các token mới trong khi thúc đẩy lợi nhuận khủng khiếp.

DeCenter

Kênh Telegram cụ thể này được thiết kế đặc biệt cho kinh tế và tiền tệ kỹ thuật số. Ngoài ra, nhóm tập trung vào việc giáo dục các thành viên cộng đồng của mình bất kể trình độ chuyên môn của họ.

Ngoài ra, kênh này rất giàu thông tin vì nó chia sẻ một bản tin bao gồm các tin tức trong ngành vào mỗi buổi sáng. Tương tự như vậy, các thành viên cộng đồng được hưởng quyền truy cập không giới hạn vào các bài báo phân tích. Phần tốt nhất của điều này là các thành viên có thể đưa ra nhận xét về các chủ đề liên quan đến tiền điện tử trong các kênh phụ khác nhau dành riêng cho giao dịch, khai thác, DeFi và trò chuyện chung.

Coin Rivet

Kênh Coin Rivet Telegram là một khu vực náo nhiệt về tin tức tiền điện tử hàng ngày, phân tích giá và hướng dẫn về cách điều hướng thế giới tiền điện tử một cách dễ dàng. Kênh, mặc dù không đông như những kênh khác, nhưng là một điểm đến hoàn hảo để cập nhật tiền điện tử kịp thời.

ICO Invest

Kênh này được điều hành bởi một nhà quản lý đầu tư – Alexander Muhanchikov – người chia sẻ lịch / mẹo về các ICO tiềm năng, cũng như các đánh giá chi tiết về các ICO khác nhau.

Altchica

Kênh Altchica Telegram chủ yếu sẽ thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử đang hoạt động vì kênh này rất phổ biến để chia sẻ các tín hiệu tiền điện tử. Với hơn 7.200 thành viên và vẫn đang tiếp tục tăng, Altchica tự hào là một trong những cộng đồng lớn nhất gồm các nhà giao dịch và nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận; nhóm người này triển khai các tín hiệu được chia sẻ trên kênh vào các hoạt động giao dịch tương ứng của họ. Kênh này cũng có một kênh phụ VIP, nơi nó chia sẻ thông tin cần thiết để hoàn thành một giao dịch, ngay cả đối với những người có kinh nghiệm ở cấp độ đầu vào.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận