Các nhà giao dịch hãy chú ý đến các khoản cho vay của đám đông này trên Polkadot để có được lợi nhuận lớn!

bởi Thành Tuấn
  • Người đề xuất tiền điện tử liệt kê các khoản vay đám đông đáng chú ý trên Polkadot, có tiềm năng đáng kể.
  • Nhà phân tích đưa ra các điểm đầu vào trong hệ sinh thái Polkadot, trước các cuộc đấu giá Polkadot Parachain.

Ngành công nghiệp tiền điện tử có rất nhiều altcoin với tiềm năng cao được thiết lập để cách mạng hóa không gian. Một trong số đó là Polkadot, có tiềm năng to lớn với giao thức cơ bản của nó. Với các cuộc đấu giá parachain theo lịch trình sắp diễn ra, các nhà giao dịch đã đặt nhiều hy vọng vào giao thức và hệ sinh thái của nó. Trong khi đó, các nhà giao dịch quan tâm đến các điểm vào hệ sinh thái của Polkadot và các khoản vay đám đông, để mang lại lợi tức đầu tư tối đa.

Các khoản cho vay đám đông hàng đầu cần theo dõi

Mạng lưới chim hoàng yến Kusama của Polkadot đã tổ chức các cuộc đấu giá parachain vào đầu năm nay. Và mạng lưới đã nhận được giá trị to lớn kể từ đó. Liên tiếp, người đề xuất tiền điện tử đề cập rằng nếu một người chỉ đầu tư một Kusama vào Moonriver vào tháng Sáu. Lợi nhuận sẽ trị giá khoảng $ 5,700, gấp 100 lần lợi nhuận. Anh ấy cũng liệt kê các lựa chọn hàng đầu cho các khoản vay của đám đông với Polkadot.

  1. ACALA: Là trung tâm De-Fi của mạng Polkadot. Nó là nền tảng tương thích với Ethereum cho các hợp đồng thông minh. token gốc của De-Fi là ACA, có nguồn cung cấp 1 tỷ token.
  2. ASTAR: Là một nền tảng web 3.0 có khả năng tương tác và phi tập trung có thể mở rộng. Hiện tại, Astar có 50.000 Ethereum tính theo TVL của nó. Nó nhằm mục đích kết nối các blockchain Ethereum và Cosmos với hệ sinh thái Polkadot.
  3. CENTRIFUGE: Nó là một cửa ngõ cho các tài sản trong thế giới thực vào đa vũ trụ blockchain. Nó nhằm mục đích giúp các dapp trên Ethereum sử dụng dữ liệu từ các chuỗi khác. CFG là token gốc của nó, với giới hạn nguồn cung là 430 triệu CFG. token có sẵn tại gate.io và đang giao dịch khoảng 1,8 đô la.
  4. MẠNG DARWINIA: Đây là một trung tâm cầu nối chuỗi chéo web 3.0, nhằm mục đích quản lý tài sản xuyên chuỗi trên Polkadot, Ethereum và Binance Smart Chain. Token chính RING của nó có 501 triệu nguồn cung lưu hành và 10 tỷ tổng nguồn cung.
  5. Moonbeam: Moonbeam là dự án tương đối của Moonriver, là parachain thứ hai của Kusama. Dự án giúp xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên dapps Polkadot và Moonbeam có thể tích hợp với Bitcoin và Ethereum.
  6. Litentree: Là một giao thức tổng hợp danh tính đa phương thức. Token gốc LIT của nó có giới hạn cung cấp là 100 triệu token và có sẵn trên Binance và đang giao dịch khoảng $ 5.
  7. Efinity: Là một dự án NFT xuyên chuỗi, nhằm giải quyết một số vấn đề phải đối mặt trong không gian NFT. Giống như trải nghiệm người dùng, giúp các nhà phát triển xây dựng NFT của họ trên các hợp đồng thông minh linh hoạt, dành cho người dùng và người thu thập. Efinity đang cung cấp một nền tảng có thể tương tác với phí gas không đáng kể.
  8. Tài chính song song: Là một giao thức đặt cọc cho vay. Nó hỗ trợ tài sản ở cả Kusama và Polkadot. Token gốc PARA có tổng nguồn cung là 1 tỷ.

Phân tích giá Polkadot

DOT tại thời điểm báo chí đang giao dịch ở mức 53,55, với mức tăng 1,7%. Trong khi vốn hóa thị trường ở mức $55.750.749.461, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.057.805.824. Đồng tiền này đã đạt mức ATH ở mức 54,98 đô la một vài giờ trước. Nhà phân tích đưa ra điểm vào lệnh ở mức 44 đô la đến 46,5 đô la, tuy nhiên, mục tiêu là 75 đô la. Các nhà giao dịch trong trò chơi có thể đặt lệnh dừng lỗ ở mức 48 đô la.

Mạng chim hoàng yến Kusama của Polkadot vào thời điểm báo chí đang giao dịch ở mức 435,01 đô la. Trong khi vốn hóa thị trường là khoảng $3,922,072,553, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $158,258,488. Vùng mục tiêu là $550, có thể xảy ra sau khi hợp nhất. Điểm đầu vào sẽ là khoảng $370, cho lợi nhuận cao hơn.

Tóm lại, Polkadot và hệ sinh thái của nó có tiềm năng to lớn cho các nhà giao dịch trong không gian. Với các cuộc đấu giá parachain đang diễn ra, chúng ta có thể mong đợi lợi nhuận cao hơn từ các khoản đầu tư vào hệ sinh thái.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận