Cardano đi đúng hướng với sự chuyển đổi kỹ thuật số của Ethiopia

bởi Công Vinh

Cardano đang đi đúng hướng với sự chuyển đổi kỹ thuật số mới nhất của Ethiopia vì sự hiện diện của nó trong khu vực đã được đặt ra trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, Hoskinson đã dập tắt mọi hoài nghi khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Cardano mới nhất của chúng tôi.

Trong tháng này, nhóm IOHK do Charles Hoskinson dẫn đầu đã đến Châu Phi để gặp gỡ các doanh nhân và chính trị gia nhằm nâng cao mục tiêu của Cardano. Hoskinson và nhóm nghiên cứu đã đến Bộ Giáo dục Ethiopia để theo dõi hệ thống chứng chỉ sinh viên đã được đề cập vào tháng 8:

“MOE đã bỏ phiếu hôm nay để thảo luận về sự chuyển đổi kỹ thuật số của các thông tin giáo dục của Ethiopia. Năm triệu sinh viên theo lịch trình. ”

Hệ thống thông tin xác thực được thiết lập để đại tu hồ sơ học tập của 5 triệu sinh viên đưa thông tin như điểm số và việc tham dự vào blockchain để thu thập dữ liệu và cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật số. Hoskinson nói rằng đây là giai đoạn đầu của chương trình và mục tiêu là sử dụng nó làm bàn đạp để khởi chạy hệ thống ID quốc gia trong nước, hệ thống sẽ chứng kiến ​​một bước tăng lên với con số 110 triệu người dùng:

“Mục đích của chúng tôi là cạnh tranh giữa những người khác để có được toàn bộ hệ thống ID quốc gia, với khoảng 110 triệu người”.

Cardano đang đi đúng hướng với việc tăng cường sự hiện diện của mình ở Ethiopia với dự án Lăng kính Atala tại quận được xếp hạng là dự án có ảnh hưởng nhất thứ 14 vào năm 2021 bởi Viện Quản lý Dự án. Anh lưu ý:

“Là thỏa thuận blockchain lớn nhất từng được chính phủ ký kết, dự án đang chứng minh cách tài sản tiền điện tử có thể giúp thúc đẩy sự thay đổi kinh tế xã hội tích cực trên khắp châu Phi và hơn thế nữa”.

PMI mô tả dự án như một trò chơi có khả năng cải thiện kết quả giáo dục của học sinh Ethiopia. Giám đốc Hoạt động châu Phi của IOHK, John O’conner cho biết rằng đã có một số phản đối mạnh mẽ chống lại dự án ở cấp chính phủ nhưng nhà nước bắt đầu nhận ra rằng danh tính kỹ thuật số và công nghệ blockchain không gây rối loạn như suy nghĩ ban đầu. O’Conner nói rằng Atala Prism cho phép các chính phủ đáp ứng các nghĩa vụ quản lý tài liệu trong khi vẫn tiến tới số hóa hơn nữa. Sự hiện diện của Cardano ở châu Phi đã được đặt ra nghi vấn trong nhiều trường hợp nhưng Hoskinson đã trả lời bằng cách dập tắt sự hoài nghi và nói rằng khu vực này có một hứa hẹn tuyệt vời.

Trong khi giải thích lý do IOHK có mặt ở châu Phi, ông nói rằng châu Phi không có lòng trung thành với hệ thống trước đây mà trong mọi trường hợp đã không hoạt động tốt như vậy. Toàn bộ cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng để triển khai cách thức hoạt động tốt hơn:

“Bạn không đi đến nơi mà quả bóng đang ở ngay bây giờ. Bạn đi đến nơi mà quả bóng sẽ đến. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận