Chainlink sụt giảm từ mức kháng cự trên $36 khi người bán đe dọa bán khống

bởi Công Vinh

Hôm nay, giá của Chainlink (LINK) đang giảm sau khi kiểm tra lại mức cao nhất là $36. 36 đô la là mức giá lịch sử kể từ ngày 6 tháng 9.

Hôm nay, giá của Chainlink đang giảm do người mua không giữ LINK trên mức cao $36. Do đó, tiền điện tử đang giảm xuống. Altcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 21 đô la nếu giá giảm xuống dưới mức thấp trước đó là 31 đô la. Trong hành động giá mới nhất, Chainlink đã giảm từ mức cao là 36 đô la xuống mức thấp nhất là 21 đô la. Ngược lại, LINK/USD sẽ tiếp tục xu hướng tăng nếu giá thoái lui và giữ trên mức hỗ trợ $31.

Đọc chỉ báo chuỗi liên kết

Đồng tiền điện tử này ở cấp 59 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Đồng thay thế này nằm trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Chainlink nằm dưới vùng 40% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đang trong đà giảm giá. Giá tiền điện tử cao hơn mức trung bình động tại thời điểm viết bài.

LINKUSD(Daily_Chart)_-_NOV.___13.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $55 và $60
Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang trong xu hướng giảm. Giá của tiền điện tử đã giảm, nhưng nó nằm giữa các đường trung bình động. Trong khi đó, vào ngày 10 tháng 11, xu hướng giảm đã chứng kiến một thanh nến rút lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2,618 hoặc mức cao $21,99.

LINKUSD(_4_Hour_Chart)_-_NOV._13.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận