Chuẩn bị cho tương lai của sự đầu tư mạo hiểm phi tập trung với DAOLaunch

bởi Ái Khanh

Ngày nay, các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư tổ chức chiếm ưu thế trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư. Vấn đề là họ có thể sử dụng vốn, mạng lưới, kết nối và thương hiệu của mình để thương lượng các điều khoản đầu tư tốt hơn và tạo ra lợi nhuận đáng kể.

Hầu hết các loại giao dịch này diễn ra trong bối cảnh riêng tư. Thông thường, các nhà đầu tư nhỏ lẻ không có cơ hội tiếp cận với những cơ hội như vậy. Hơn bao giờ hết, cần phải có một cách tiếp cận dân chủ và thực tế đối với đầu tư khởi nghiệp.

Phương pháp này sẽ thúc đẩy khả năng cạnh tranh và đổi mới của ngành công nghiệp khởi nghiệp. DAOLaunch trình bày khái niệm Đầu tư mạo hiểm phi tập trung như một cách để xây dựng một môi trường cạnh tranh cởi mở và toàn diện. Nền tảng này hứa hẹn sẽ thay đổi cách thức đầu tư bằng cách đưa một cấu trúc thỏa thuận cạnh tranh vào blockchain.

Giải pháp cho chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm

Miền này yêu cầu tăng khả năng cạnh tranh, nhờ đó DAOLaunch cung cấp một nền tảng tạo sản phẩm tài chính toàn diện và hiệu quả cao. Nền tảng này cho phép bất kỳ ai, bất kể họ có phải là doanh nghiệp tiền điện tử hay không, có thể tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới một cách suôn sẻ và dễ dàng trên các thị trường tài chính trên mọi biên giới.

Sự đổi mới này là một cách độc đáo để tạo ra các sản phẩm tài chính mới có nhu cầu cao một cách nhanh chóng. Ngoài ra, DAOLaunch đang cung cấp các chức năng khởi động bao gồm hệ thống Grant và là công ty tiên phong trong thị trường biên. IBO (Cung cấp mua lại ban đầu) là một khái niệm mới trên thị trường hỗ trợ các công ty khởi nghiệp mới thành lập thông qua chương trình tài trợ của họ.

Thủ tục tài trợ được thực hiện thông qua một hệ thống bỏ phiếu hoàn toàn phi tập trung, trong đó các thành viên của cộng đồng bỏ phiếu cho các công ty khởi nghiệp hấp dẫn. Sau khi xác định được người chiến thắng, các token gốc của các công ty khởi nghiệp đã chọn sẽ được DAOLaunch mua lại trực tiếp thông qua hệ thống Mua lại khi được tung ra thị trường bằng cách sử dụng khoản tài trợ được phân bổ. Các token được mua với phần thưởng Mua lại sẽ tự động được đốt cháy.

Người dùng có thể sử dụng nền tảng này để tạo NFT đầu tư mạo hiểm phi tập trung (DVC-NFT), bỏ phiếu và theo dõi hiệu suất đầu tư trên blockchain. Những cá nhân có hồ sơ đầu tư vững chắc có thể thương lượng các thỏa thuận đầu tư thuận lợi.

DAOLaunch dự định thiết lập một thị trường mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung tiền điện tử.

DAOLaunch

Tính năng độc đáo của nền tảng là nó hoạt động như một giao thức phi tập trung. Nó liên kết các nhà đầu tư blockchain và các công ty khởi nghiệp trực tiếp. Ngoài ra, nó cung cấp các lựa chọn gây quỹ độc nhất vô nhị cho thế giới khởi nghiệp và cung cấp một hệ sinh thái được thiết kế riêng cho họ.

Có những cách đơn giản để mọi người thiết kế token của họ và bán nó trên nền tảng và tính năng này có sẵn cho cả hai bên. Bên cạnh đó, các cá nhân có thể tạo và thay đổi các dự án của họ, đây là một lợi ích mà người tiêu dùng có thể làm mọi thứ trên DAOLaunch từ sáng tạo đến củng cố thương hiệu doanh nghiệp của họ.

Cuối cùng, khái niệm Trang trại NFT cho phép các công ty khởi nghiệp khóa thanh khoản trong khi thưởng cho những người ủng hộ nhiệt tình nhất của họ. Nói một cách cụ thể, điều này cho phép tất cả các công ty thiết lập một nhóm nuôi trồng cho những người dùng đặt cược các token địa phương hoặc cung cấp tính thanh khoản. Dễ dàng tạo tiện ích token bằng cách nuôi NFT độc quyền với DAOLaunch hoặc tăng TVL để bù đắp cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách nuôi NFT độc quyền.

Hợp tác

DAOLaunch cũng đã công bố ba hợp tác mới cho các thành viên của mình; họ cùng tháng, cách nhau một ngày. Vào ngày 17 tháng 11, họ đã hợp tác với TrustPad; vào ngày 18 tháng 11 với Trạm BSC; và cuối cùng, vào ngày 19 tháng 11, với Gate.io.

Các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm ZBS Capital, x21 Digital, BSC Station, Meridian Capital và Onebit Venture. Những tiến bộ gần đây bao gồm các liên minh và tích hợp mới với Shiden, parachain thứ ba trên mạng Kusama và hơn 2 triệu đô la Mỹ tiền đặt cọc SDN đang được tiến hành.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận