Công ty Canada mua mảnh đất ảo trị giá 2,5 triệu đô la

bởi Phương Anh

Công ty đầu tư của Canada, Tokens.com, đã mua khoảng 116 lô đất ảo với tổng số tiền là 618.000 MANA.

Sau sáng kiến ​​của công ty Facebook đổi tên công ty từ Facebook thành Metaverse, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang chuyển sang một khía cạnh khác. Vào đầu năm nay, không có cuộc thảo luận nào về khái niệm Metaverse nhưng có vẻ như Metaverse sẽ mang đến một cuộc sống mới với thực tế ảo. Và các loại sáng kiến ​​này đang thúc đẩy các dự án tiền điện tử dựa trên Metaverse hướng tới việc áp dụng nhiều hơn.

Vào ngày 23 tháng 11, Tokens.com đã mua đất ảo với tổng cộng 618.000 MANA trên Decentraland.

MANA là một tài sản tiền điện tử gốc của công ty Decentraland. Và nó có thể được sử dụng để mua nhiều loại dịch vụ trong hệ sinh thái Decentraland như trò chơi, ứng dụng, hình đại diện, hình ảnh và thuộc tính ảo để duy trì các trò chơi ảo.

Thông qua thông cáo báo chí, công ty tuyên bố rằng giao dịch mua đất ảo của Tokens.com là giao dịch mua lớn nhất trên nền tảng của họ cho đến nay.

Điều thú vị là khu đất ảo này tương đương với 6.090 feet vuông.

Vào tháng 10, Tokens.com đã mua khoảng 50% cổ phần của Metaverse Group. Nhóm Metaverse là một nền tảng chuyên dụng cho phép khách hàng của họ mua các dịch vụ trong các nền tảng như Cryptovoxels, The Sandbox, Upland và Somnium.

Sam Hamilton, người đứng đầu Nội dung tại Decentraland Foundation, đã giải thích cặn kẽ về thành công này khi bán được một tài sản ảo lớn như vậy. Anh ấy nói:

“Thời trang là lĩnh vực lớn tiếp theo để phát triển trong siêu thị… Vì vậy, thật đúng lúc và rất thú vị, Tập đoàn Metaverse đã đưa ra cam kết quyết định như vậy với việc mua mảnh đất ở trung tâm khu thời trang của Decentraland.”

Do nhu cầu ngày càng tăng về thực tế ảo, các công ty mới và cũ đang cố gắng hết sức để tham gia vào không gian Metaverse. Ở đây, sáng kiến ​​hiện tại của các công ty mới là giới thiệu các mặt hàng của thương hiệu trong thế giới ảo kỹ thuật số.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận