Crypto.com giành quyền đặt tên cho trung tâm Staples trong thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la

bởi Thành Tuấn

Sàn giao dịch tiền điện tử thông báo họ đã mua quyền đặt tên cho sân nhà Los Angeles Lakers và Kings.

Vào ngày 25 tháng 12, Trung tâm Staples mang tính biểu tượng của Los Angeles sẽ được đổi tên thành Crypto.com Arena.

Để yêu cầu quyền đặt tên, sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã ký một hợp đồng 20 năm trị giá 700 triệu đô la, CNBC đưa tin, trích dẫn một người quen thuộc với thỏa thuận.

Crypto.com Arena

Trung tâm Staples sẽ được đổi tên thành Crypto.com Arena vào tháng 12 này, vì LA Lakers tổ chức Brooklyn Nets trong các trò chơi Ngày Giáng sinh hàng năm của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

Thỏa thuận được thực hiện giữa Crypto.com và AEG, chủ sở hữu và nhà điều hành của đấu trường, ràng buộc sàn giao dịch tiền điện tử Singapore trong quan hệ đối tác với các đội bóng rổ và khúc côn cầu huyền thoại, LA Lakers và LA Kings.

Theo báo cáo, Staples đã trả 116 triệu đô la trong 20 năm cho quyền đặt tên cho đấu trường, bắt đầu từ năm 1999.

Giám đốc điều hành của Crypto.com, Kris Marszalek nói với Los Angeles Times: “Trong vài năm tới, mọi người sẽ nhìn lại thời điểm này như là thời điểm tiền điện tử vượt qua hố sâu để trở thành xu hướng chính.”

Ngoài các sự kiện thể thao, địa điểm tổ chức các sự kiện lớn như Grammy và khẳng định một vị trí quan trọng trong cảnh quan văn hóa của thành phố.

Sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử

“Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên đường, khi chúng tôi nghĩ về loại thương hiệu mà chúng tôi muốn hợp tác,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AEG, Dan Beckerman nói với LA Times.

“Crypto.com đang tìm kiếm nền tảng xây dựng thương hiệu độc đáo nhất để đưa ra tuyên bố và thúc đẩy việc áp dụng và chúng tôi đang tìm kiếm một công ty đổi mới, có tư duy tương lai để giúp chúng tôi lập biểu đồ cho các sự kiện thể thao và giải trí trong tương lai,” ông nói thêm.

Crypto.com đã có một số quan hệ đối tác thể thao thương mại, nhưng mối quan hệ hợp tác đầu tiên tại NBA thuộc về Philadelphia 76ers.

Để bắt đầu thỏa thuận, khiến Crypto.com trở thành đối tác vá áo đấu chính thức của đội, 76ers đã thông báo tung ra token không thể thay thế (NFT) đầu tiên của họ, có sẵn thông qua Crypto.com NFT.

Đầu năm nay, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore cũng đã ký một thỏa thuận với Montreal Canadaiens của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia và đảm bảo sự hiện diện của thương hiệu trong loạt Sprint của Công thức 1 thông qua khoản tài trợ 100 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận