Đảng Dân chủ Hàn Quốc ủng hộ hỗ trợ cho tiền điện tử, Metaverse

bởi Quang Khải

Song Young-gil, lãnh đạo Đảng Dân chủ cầm quyền, tuyên bố rằng chính phủ Hàn Quốc nên dừng cuộc đàn áp đối với lĩnh vực tiền điện tử và thay vào đó bắt đầu nuôi dưỡng nó.

Đảng Dân chủ phổ biến tuyên bố rằng “thời điểm đã chín muồi” để bắt đầu “nuôi dưỡng” ngành công nghiệp tiền điện tử. Hỗ trợ chính sách ở Hàn Quốc chắc chắn đã làm cho các sản phẩm tiền điện tử trở nên đa dạng hơn và tiện lợi hơn.

Song, một đảng được yêu thích cho cuộc tổng tuyển cử năm tới, được cho là sẽ có cách tiếp cận thân thiện hơn đối với chính sách tiền điện tử, điều này có thể giúp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử hoạt động ở Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ cân nhắc việc tặng token cho tất cả công dân Hàn Quốc và đồng thời sẽ áp dụng một cách nhẹ nhàng hơn để quản lý tài sản tiền điện tử.

Cuộc bầu cử tổng thống năm 2022 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 3 năm 2022, là cuộc bầu cử thứ tám kể từ khi dân chủ hóa Hàn Quốc.

Song đề xuất việc thành lập một cơ quan chính phủ mới dành riêng cho blockchain có tên là “Cơ quan quản lý blockchain” ở Busan – khu vực quản lý duy nhất không có blockchain ở Hàn Quốc. ông tin rằng cơ quan này sẽ giúp Hàn Quốc trong cuộc cạnh tranh tiền kỹ thuật số toàn cầu.

Ông cũng nhấn mạnh rằng:

“Chúng ta phải nắm bắt thị trường metaverse dựa trên công nghệ blockchain ở cấp quốc gia.”

Song cũng cho biết cần phải hiểu rằng sự phát triển của tài sản ảo và của ngành công nghiệp blockchain là hai khía cạnh của cùng một đồng tiền.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 13 tháng 9, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã bắt đầu thắt chặt giám sát các nền tảng giao dịch tiền điện tử trong nước và nước ngoài ở Hàn Quốc, đặt lại thời hạn mới vào ngày 24 tháng 9, theo Financial Times.

Ở châu Á, Hàn Quốc hiện được coi là một trung tâm quan trọng vì hơn 400 công ty công nghệ của họ có thể đẩy nhanh khả năng tương tác của metaverse trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận