Đây là thời điểm các đồng tiền điện tử sẽ đi vào vòng chung kết Parabolic, theo nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ

bởi Ái Khanh

Một nhà phân tích thị trường tiền điện tử cho rằng các altcoin được chuẩn bị để khởi động một cuộc biểu tình hoành tráng khi đến cuối năm 2021.

Nhà phân tích thị trường tiền điện tử có biệt danh TechDev nói với 128.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng thị trường altcoin hiện đang phản ánh hành động giá của nó trong chu kỳ tăng giá năm 2017.

“Hãy nhớ những gì sắp xảy ra cho các alts của bạn.

Bạn vẫn chưa thấy một thứ gì cả.”

Nếu thị trường altcoin tuân theo kịch bản của TechDev, nó có thể tăng cao tới 7 nghìn tỷ đô la vào đầu năm 2022 trước khi có một động thái điều chỉnh nặng nề.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), TechDev nhấn mạnh rằng chỉ số sức mạnh tương đối hàng tháng (RSI) có vẻ sẽ tăng lên đối với mức kháng cự lịch sử đã đánh dấu đỉnh của các chu kỳ tăng giá Bitcoin trước đó. RSI là một chỉ báo theo dõi động lượng của tài sản.

“Mức đóng hàng tháng cao nhất trong lịch sử.

Chúc mừng Bitcoin và chúc mừng tất cả các bạn.

Bây giờ chúng ta đang hướng tới đỉnh RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) hàng tháng thứ hai giống như mọi chu kỳ trước đây.

Không nơi nào gần đỉnh.

Hãy tin tưởng vào các chỉ số.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 61.191 USD, theo CoinGecko.

So sánh hành động giá của BTC với tháng 11 năm 2017, TechDev cho rằng Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng để bắt đầu giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá của nó.

“BTC hàng ngày cho biết hãy sẵn sàng cho tháng 11.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận