“Dự án DeFi tốt nhất của năm” và thu hút đầu tư từ Bitcoin Jesus

bởi Quang Khải
  • ADA Finance đã vượt qua cuộc cạnh tranh gay gắt và giành được giải thưởng “Dự án DeFi tốt nhất của năm” tại Hội nghị thượng đỉnh AIBC Malta năm 2021.
  • Dự án cũng đã chào đón Roger Ver (Bitcoin Jesus) với tư cách là một nhà đầu tư mới, cùng với một loạt các phát triển hệ sinh thái khác.

Hệ sinh thái DeFi được hỗ trợ bởi Cardano và Avalanche ADA Finance (ADAFi) đã giành được giải thưởng cho “Dự án DeFi tốt nhất của năm” tại Hội nghị thượng đỉnh AIBC năm 2021 ở Malta.

Nhiều tin tốt đã đến tại sự kiện ngày 16 tháng 11, khi nhà đầu tư Bitcoin ban đầu là Roger Ver hoặc Bitcoin Jesus, đã tham gia dự án với tư cách là nhà đầu tư. Với hai thông báo này, ADA Finance hiện đã sẵn sàng cho việc phủ sóng và phát triển nhiều hơn. Tin tức cũng xuất hiện chỉ một tháng kể từ đợt chào bán DEX ban đầu (IDO) của dự án.

Đáng chú ý, Hội nghị thượng đỉnh AIBC là sự kiện hàng đầu ở châu Âu, nơi tổ chức những người chơi trong lĩnh vực blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ mới nổi. ADA Finance hiện đã vượt qua được cuộc cạnh tranh nghiêm túc để giành được giải thưởng rất được thèm muốn của dự án DeFi tốt nhất. Các ứng cử viên khác cho giải thưởng tương tự là DeFi token Safemoon tập trung vào cộng đồng và ABEYFoundation, người quản lý nền tảng và giao thức blockchain ABEY. ADA Finance hiện tham gia vào thứ hạng của những người chiến thắng trước đó của giải thưởng, chẳng hạn như nền tảng stablecoin MakerDAO và dự án danh mục đầu tư DeFi do AI hỗ trợ SingularityDAO.

Xây dựng hệ sinh thái ADA Finance

Roger Ver, một nhà đầu tư tiền điện tử đầu (2011) và là cựu giám đốc điều hành của Bitcoin.com, gần đây đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến ngành công nghiệp DeFi. Trước đây, Ver đã đầu tư vào Ripple (XRP), Kraken, Shapeshift và Bitpay. Hiện anh đã đầu tư đáng kể vào nhà cung cấp dịch vụ tiên tri phi tập trung XFai, ngoài ADA Finance.

Ngoài Ver, hệ sinh thái DeFi chuỗi kép chéo đã có nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Những người này bao gồm nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Carl Martin (The Moon), Crypto Banter và MMCrypto. Tất cả những diễn biến tăng giá này tạo ra sự quan tâm lớn hơn nhiều và tập trung vào IDO token ADAFI sắp tới.

Một điểm nổi bật khác đối với ADA Finance là quyết định phát hành mã của mình trên một kho lưu trữ công khai. Hiện đây là dự án dựa trên Cardano đầu tiên thực hiện một bước đi sáng tạo như vậy. Mã được phát hành theo Giấy phép Công cộng GNU. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể fork nó, miễn là họ công khai mã đặt cược của mình. Hành động phản ánh các giá trị cởi mở, tin cậy và công bằng của Cardano, tất cả đều mở ra nền tảng cho sự phát triển và áp dụng rộng rãi. Nhóm nghiên cứu tại ADA Finance hy vọng động thái tiên phong sẽ truyền cảm hứng cho các dự án khác trên hệ sinh thái Cardano làm theo.

Sự phát triển xa hơn

Hơn nữa, ADA Finance gần đây đã công bố Chương trình Học viện kết hợp với chương trình giáo dục dựa trên blockchain Bitdegree. Điều này sẽ tạo ra nhận thức cho hệ sinh thái Cardano và thúc đẩy sự tham gia ngày càng rộng rãi từ cộng đồng mã hóa. Chương trình cũng sẽ làm cho hệ sinh thái lớp một trở nên mạnh mẽ và bền vững hơn với một nhóm các nhà phát triển hợp đồng thông minh tài năng và được chứng nhận đầy đủ.

Tất cả những thành công này đặt ADA Finance trên con đường giành được một giải thưởng khác cho dự án DeFi tốt nhất năm 2022 và hơn thế nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận