Được biết về tiền điện tử, giúp người sinh ra tiền, giám đốc điều hành Binance nói

bởi Phương Thảo
  • CZ tin rằng tiền điện tử là tương lai.
  • BNB liên tục tăng giá chóng mặt.

Trong những năm qua, thế giới tiền điện tử đã cung cấp cho chúng ta những công nghệ tuyệt vời đã giúp chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Trên thực tế, rất nhiều người đã cải thiện cuộc sống của họ với sự trợ giúp của tài sản tiền điện tử. Những người đầu tiên chấp nhận Bitcoin vào năm 2010 đã nêu một ví dụ điển hình về những người đang sống một cuộc sống tốt hơn ngày nay. Điều này đã khiến CZ, CEO của Binance, phản ứng trong một bài đăng trên tweet:

“Nếu bạn muốn giúp một người trong một ngày, hãy cho họ tiền điện tử. Nếu bạn muốn giúp một người suốt đời, hãy dạy họ”

Trong dòng tweet được đăng bởi CZ, anh ấy đã đề cập đến những điều đáng ghi nhớ để hướng tới một tương lai tốt đẹp. “Nếu bạn muốn giúp một người trong một ngày, hãy cho họ tiền điện tử. Nếu bạn muốn giúp một người suốt đời, hãy dạy họ #crypto,” anh nói. Bài đăng này của CZ đã được retweet hơn 3000 lần với gần 15 nghìn lượt thích.

Hơn nữa, bài đăng cũng thu thập các ý kiến ​​khác nhau trên Twitter và thế giới tiền điện tử. Hầu hết trong số họ đồng ý với bài đăng trên tweet, trong khi những người khác tin rằng khác. Tuy nhiên, phần tốt nhất là hầu hết các tweet đều tích cực. Qua điều này, chúng ta có thể nói rằng đã có rất nhiều người trên thế giới thừa nhận tiềm năng của thế giới tiền điện tử ngày nay.

Tại thời điểm viết bài, token gốc của Binance – BNB giao dịch ở mức giá tăng hơn 600 đô la. Ngoài ra, nó có vốn hóa thị trường áp đảo lên tới gần 109 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận