Dvision Metaverse sắp được ra mắt từ ngày 1 tháng 11 năm 2021

bởi Anh Quân

Dvision World được thiết kế để cung cấp một thế giới ảo rộng lớn, nơi mọi thứ đều có thể làm được và người dùng có thể khám phá các tính năng sáng tạo.

Dvision metaverse được thiết lập để đạt được một cột mốc quan trọng với sự ra mắt của Dvision World metaverse. Theo nhóm Dvision, Dvision World đại diện cho việc kết thúc thử nghiệm kín và sẽ dẫn đến việc áp dụng lớn trong thế giới tiền điện tử.

Dvision World được thiết kế để cung cấp một thế giới ảo rộng lớn, nơi mọi thứ đều có thể làm được và người dùng có thể khám phá các tính năng sáng tạo. Nó được chia thành 20 Meta-Cities kết nối với nhau thông qua “Central Warp Tower’’, nơi mỗi thành phố sẽ được tiết lộ riêng lẻ.

Dvision World cũng sẽ tổ chức các sự kiện và cuộc thi khác nhau sẽ được tổ chức trong metaverse của nó. Hơn nữa, đây sẽ là một trong số ít các metavers nơi người dùng có thể tạo hình đại diện tùy chỉnh và có quyền tự do khám phá các tính năng mới, tham gia vào các hoạt động và kiếm tiền trong hệ sinh thái đang phát triển.

Các tính năng mới được thêm vào trước khi ra mắt

Dvision Network đã cung cấp một đoạn giới thiệu về những gì người dùng nên mong đợi trong metaverse của nó. Các khái niệm mới đã được thêm vào, bao gồm trò chơi Play to Earn sáng tạo, nơi người dùng có thể chiến đấu với nhau để giành phần thưởng.

Cũng đã có một bản cập nhật về hệ sinh thái NFT với nhiều ứng dụng hơn. Ví dụ: người dùng có thể mua các PET có thể được lai tạo và giành được các NFT hiếm có thể được sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra còn có một sự cải tiến trong nền kinh tế trò chơi với các tokenomics được cập nhật hỗ trợ đặt cược, tiện ích và quản trị.

Dvision World cũng sẽ giới thiệu một loại tiền ảo gọi là DVG, được sử dụng làm phần thưởng chơi game trong metaverse của nó. DVG không phải là token và có thể được sử dụng để mua các tiện ích bổ sung của trò chơi như nhân vật, vật phẩm mới và cũng có thể được chuyển đổi sang DVI, có thể được quy ra tiền mặt trên các sàn giao dịch được hỗ trợ.

Bản cập nhật lớn cuối cùng đang cải tiến DAO của nó để bao gồm một hệ thống quản trị được cập nhật và tốt hơn, nơi người dùng có một phần tích cực trong các quyết định quan trọng trong metaverse. Trước khi ra mắt, người dùng có thể đăng ký trước tài khoản và đủ điều kiện để trở thành một trong những người khám phá sớm nhất hệ sinh thái metaverse.

Dvision Network cung cấp một môi trường metaverse sáng tạo được cung cấp bởi token gốc DVI của nó, được liệt kê trên một số sàn giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận