Elon Musk troll các nhà đầu tư tiền điện tử bằng cách cho họ những lời khuyên tồi tệ nhất từ trước đến nay

bởi Phương Thảo

Elon Musk lại một lần nữa troll những người theo dõi tiền điện tử của mình

Elon Musk đã lên Twitter để chia sẻ một số lời khuyên tồi tệ nhất mà bạn có thể đưa ra cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Đáp lại một dòng tweet tôn nghiêm về quản lý rủi ro được đăng bởi đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, Musk đã nói đùa rằng những người theo dõi của mình nên làm điều hoàn toàn ngược lại: tin tất cả những gì họ thấy trên internet và đổ lỗi cho người khác.

Lời khuyên không mấy hay ho được đưa ra sau khi một loại tiền điện tử đáng ngờ được lấy cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng “Squid Game” đã sụp đổ về 0 vào đầu ngày hôm nay. Những người sáng lập của nó đã thực hiện một vụ lừa đảo rõ ràng và bỏ trốn với số tiền trị giá 2,1 triệu đô la của nạn nhân. Đáng chú ý, tiền điện tử đã được phủ sóng rộng rãi từ các phương tiện truyền thông chính thống lớn, bao gồm BBC, trước khi vụ nổ xảy ra.

Tuần trước, theo báo cáo của U.Today, tỷ phú đô la đã kêu gọi những người tiền điện tử không đặt cược trang trại của họ vào tiền xu, giải thích rằng ông chỉ sở hữu một số trong số chúng vì tò mò. Musk cũng tách mình khỏi chứng cuồng Shiba Inu, tuyên bố rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ token SHIB nào.

Sau khi không ngừng giảm giá Dogecoin vào đầu năm 2021, Musk sau đó đã bị tấn công bởi những người nắm giữ tiền điện tử sau khi hành động giá của nó đi xuống phía nam.

Đồng meme ban đầu vẫn giảm 63% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Vào tháng 10, Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce đã cảnh báo những người mua tiền điện tử rằng những người nổi tiếng chào hàng đồng tiền yêu thích của họ sẽ không bảo lãnh cho những người nắm giữ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận