Emirates Post Group tiết lộ tem NFT đầu tiên ở UAE

bởi Thành Tuấn
  • Emirates Post Group đã sẵn sàng giới thiệu một con tem NFT độc nhất vô nhị tại UAE.
  • Các con tem còn được gọi là tem tiền điện tử và có các bản sao được lưu giữ trong blockchain.

Emirates Post Group (EPG) sẽ công bố tem token không thể thay thế (NFT). Công ty đã vượt lên trên bảng để kỷ niệm Ngày Nhà nước theo phong cách. Do đó, công ty sẽ cung cấp duy nhất các dấu ấn tiền điện tử trong tiểu bang.

Sự tiếp xúc của các tài sản tiền điện tử này sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12. Ngoài ra, sẽ có bốn dấu ấn tiền điện tử khác nhau để biểu thị sự công nhận của Năm Thánh Vàng của tiểu bang. Những NFT đột phá này sẽ chứa một bản sao ảo trong blockchain. Vì vậy, EPG sẽ hiển thị chúng dưới dạng tài sản ảo gắn liền với thành phần của nó.

Abdulla Alashram, Giám đốc điều hành của Emirates Post Group, cho biết công ty có tầm nhìn trở thành một công ty mạng thông minh. Vì tầm nhìn của họ, họ đã đi trước để giới thiệu tem NFT của họ.

Emirates Post Group tận dụng công nghệ blockchain

Bên cạnh đó, các tài sản ảo sẽ sử dụng công nghệ blockchain. Ông Alashram ám chỉ rằng những con tem đóng vai trò như một liên kết giữa tiền điện tử và tem truyền thống.

Giám đốc điều hành Emirates Post Group cho biết công ty đã hoạt động suốt ngày đêm để mang đến một hệ thống công nghệ tốt. Vì vậy, các con tem NFT là bằng chứng về khả năng của họ; do đó, họ tin tưởng vào việc trở nên thiên về kỹ thuật số hơn. Sau đó, họ sẽ tăng cường cung cấp dịch vụ cho khách hàng của họ.

Ông nói rõ thêm rằng buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12. Lễ ra mắt sẽ mang tính biểu tượng vì nó kỷ niệm ngày Quốc khánh lần thứ 50 của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Những người yêu thích tài sản kỹ thuật số có thể lắp ráp và mua tem tiền điện tử. Như vậy, điều này sẽ tiến xa trong hành trình và thành tựu của nhà nước.

Tính biểu tượng của tài sản ảo

Tất cả các tài sản ảo của EPG đều chứa một tính năng hiếm có xoay quanh chủ đề UAE. Tác phẩm ban đầu là một bản sao hoàn chỉnh, một thành công đáng kể. Nó có vàng tinh chế nguyên chất. Hơn nữa, nó còn được gọi là Năm Thánh 2021.

Dấu ấn tiền điện tử sau đây là “Spirit of the Union 1971.” Nó cũng mang tính biểu tượng. Tài sản ảo xoay quanh việc tạo ra và phát triển nhà nước bởi những người sáng lập. Một nội dung khác là “Năm 50-2021”. Nó cũng tập trung vào việc kỷ niệm thành tựu Năm Thánh của đất nước. Tài sản cuối cùng là “Dự án của 50 năm 2071.” Do đó, nó trình bày chi tiết các sứ mệnh và nguyện vọng trong tương lai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Đường viền được đính kèm với dấu ấn NFT hoàn toàn không nhìn thấy được. Và người ta chỉ có thể nhìn thấy nó khi quét mã QR được tìm thấy ở mặt của tài sản ảo. Con dấu tài sản ảo có một chip NFC mật mã bị khóa để xác thực. Bạn có thể xác nhận nội dung bằng cách sử dụng điện thoại kỹ thuật số có đầu đọc NFC.

Mỗi dấu ấn đều có một mã bí mật được giữ bên dưới nó. Để khách hàng có thể mở khóa, họ phải quét mã QR. Việc quét sẽ kích hoạt bản sao khác trên blockchain, do đó cho phép các giao dịch. Bên cạnh đó, những khách hàng sở hữu ví tiền điện tử có thể gắn nó vào dấu ấn.

Thế giới đang đón nhận NFT và UAE không bị bỏ lại phía sau.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận