Ethereum lấy lại lập trường tăng giá sau sự sụp đổ của thị trường, ATH mới sắp tới?

bởi Kim Ngân

Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 10 tháng 11, ở mức $4,859,50 và hiện đang giảm 11% so với mức giá đó. Giá trị vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng tăng 4% trong ngày hôm nay. Bitcoin cũng đã tăng trên mức giá 55.000 đô la.

Theo dữ liệu từ CoinmarketCap, khối lượng giao dịch đã giảm hơn 23,88% trong 24 giờ qua với giá tăng hơn 4,05% vào lúc 12:11 chiều GMT. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tăng 4,48% với mức thống trị là 19,53%.

Sau một vài nến giảm, Ethereum tiếp tục tăng để tạo ra nến thứ hai liên tiếp ám chỉ rằng $3956 là mức đáy cục bộ của nó. Dự kiến, ETH sẽ tiếp tục tăng giá khi ETH 2.0 sắp ra mắt.

Phân tích giá Ethereum trên biểu đồ bằng cách sử dụng các chỉ báo

Đường Trung bình Động 50 ngày và 100 ngày tiếp tục tiến xuống dưới đà giá trong khi người mua cố gắng phục hồi đà tăng giá mà cặp ETH/USDT đã có trước đó.

Mặt khác, giá không thể thoát ra khỏi phần cuối thấp hơn của Dải Bollinger, ngăn giá tiếp tục giảm. trên biểu đồ hàng ngày.

Ethereum
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Biểu đồ dưới đây cho thấy các mức RSI đang cố gắng phục hồi khi áp lực mua tăng lên và hành động giá tăng lên. Ngoài ra, độ dốc hơi tích cực và có thể có giá cao hơn.

Đường MACD (màu xanh lam) tiếp tục tiến xuống bên dưới đường tín hiệu (màu cam) sau sự phân kỳ giảm giá mà chúng ta đã chứng kiến vài ngày trước. Biểu đồ MACD cũng đang giảm với nhiều thanh màu đỏ cho thấy áp lực bán hiện đang chiếm ưu thế.

image 25
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Kết luận

Ethereum đã hoạt động rất tốt trong năm nay, tăng từ 485,50 đô la lên 4,891,70 đô la trong 52 tuần qua. Khi Ethereum tiếp tục thu hút nhiều vốn đầu tư và tổ chức DeFi hơn, cơ hội đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là điều chắc chắn có thể xảy ra.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận