Ethereum trông mạnh hơn Bitcoin khi ETH nắm giữ sự hỗ trợ quan trọng: Nhà phân tích tiền điện tử

bởi Thiên Kim

Một nhà phân tích tiền điện tử theo sát đang theo dõi hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường cũng như một cặp altcoin giải pháp mở rộng quy mô Lớp 1.

Trong bản tin TechnicalRoundup mới nhất, nhà phân tích có biệt danh Cred nói rằng Bitcoin đã kết thúc tuần mà không có tín hiệu rõ ràng về vị trí của giá BTC.

“Bitcoin/đô la đưa ra mức đóng cửa tương đối không rõ ràng sau khi kiểm tra lại cấu trúc hàng tuần quan trọng ở mức $55.800- $60.000. Giá đóng cửa trên phạm vi thấp nhưng dưới phạm vi cao. Điều đó tốt nhất là trung lập, và không chính xác những gì chúng ta muốn thấy ở điểm uốn này.

Về cơ bản, chúng tôi buộc phải viết “tăng hoặc giảm” vì giá đóng cửa hàng tuần không đưa ra nhiều tín hiệu.

Một trong những kết quả tốt hơn cho sự hợp nhất này sẽ là Bitcoin/đô la biến thành altcoin moon. Nó có thể sẽ không tồn tại lâu dài, nhưng những cơ hội nảy sinh trong những trường hợp đó là rất hấp dẫn.”

Cred nhận thấy nhiều dấu hiệu hứa hẹn hơn từ tiền điện tử xếp hạng thứ hai Ethereum sau khi ETH cố gắng giữ được mức giá quan trọng.

“Ethereum trông mạnh hơn Bitcoin. Cặp USD đã giữ mức cao nhất trong phạm vi 4.000 đô la khi đóng cửa và Ethereum/Bitcoin đang tiến tới mức cao nhất trong nhiều tháng. Tuần trước, chúng tôi lập luận rằng xu hướng hàng ngày đã bị phá vỡ và nó có khả năng đưa thị trường chạm mức 4.000 đô la.

Bây giờ 4.000 đô la đang được giữ, trở ngại duy nhất còn lại là phục hồi xu hướng hàng ngày. Đối với chúng tôi, điều này được xác định tốt nhất bởi cụm trước đột phá (mức kháng cự hiện tại) ở mức $4,480- $4,610.”

Cred đưa ra lời cảnh báo cho các nhà đầu tư mong muốn tận dụng lợi thế của việc giá BTC đang giảm nhiệt so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

“Con voi trong phòng là về mặt lịch sử, Ethereum và các altcoin thể hiện sức mạnh đáng kể trong khi Bitcoin/đô la đang trên đà của một hạt nhân, xảy ra gần với đỉnh chu kỳ.”

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $57.389, trong khi ETH có giá là $4.275.

Nhà phân tích tiếp theo sẽ xem xét kỹ hai nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, Solana (SOL) và Avalanche (AVAX), như một phần của cái mà ông gọi là “mùa L1”, trái ngược với “mùa thay thế” mà các nhà đầu tư tiền điện tử quen thuộc.

“Câu chuyện hấp dẫn nhất về altcoin là mùa‘ [Lớp-1], được thể hiện bởi Solana và Avalanche. Như đã lập luận trước đây, môi trường tốt nhất cho các altcoin sẽ ở dạng Bitcoin/đô la trong phạm vi hàng tuần ($55.800- $60.000).

Ethereum có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn miễn là Bitcoin/đô la không tăng tốc đến mức giảm và sức mạnh của Ethereum là lợi ích của các L1 nói trên.”

Cred cho rằng SOL, hiện đang được giao dịch với giá $205,49, là “trên hỗ trợ xu hướng”.

Nhà phân tích lưu ý rằng Avalanche có vẻ mạnh mẽ do thiếu “sự thoái lui của khung thời gian cao”.

AVAX có giá $115,59 tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận