FLOKI thuộc phạm vi quản lý của cơ quan quảng cáo Vương quốc Anh

bởi Kim Ngân

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) của Vương quốc Anh đang thận trọng xem xét tất cả các quảng cáo dựa trên tiền điện tử, bao gồm cả Floki Inu. Đã có nhiều quảng cáo khác nhau được báo cáo về các phương tiện giao thông công cộng ở London mà nhóm Floki đã nhanh chóng phản hồi. FLOKI xác định đây chỉ là một cuộc tấn công từ các nhà lập pháp.

Token FLOKI được cho là lấy cảm hứng từ đồng xu con chó nổi tiếng Shiba Inu đã trở thành xu hướng trong một thời gian. Đồng tiền này cũng có một lượng lớn người theo dõi trên Twitter và đã tăng hơn 147% trong tháng 10.

Các quan chức của đồng tiền này đã đi trước để làm rõ không khí về các cáo buộc. Floki Inu đã tuyên bố rõ ràng:

“Các quảng cáo FLOKI được đặt thông qua Giao thông vận tải cho London đã tuân theo quy trình hợp pháp và đã được xóa hợp pháp trước khi chúng xuất hiện trực tuyến.”

Các nhà lập pháp London dường như có vấn đề với dự án, với lý do ít hiểu biết về những người sáng tạo.

Floki Inu đã trả lời điều này bằng cách nói rằng quyết định của họ không chủ yếu giới thiệu các thành viên trong nhóm trên trang web được đưa ra với mục đích làm rõ rằng đồng tiền này là tiền điện tử của NGƯỜI DÂN và đúng hơn là một phong trào tập trung vào họ.

Các quan chức nói thêm rằng cuộc tấn công của các nhà lập pháp chống lại quảng cáo của họ là không có cơ sở. Họ tin rằng sự phản kháng chắc chắn là do một đảng chính trị tấn công tiền điện tử và quyền tự do lựa chọn của mọi người. Họ thấy đó là một nỗ lực kiểm duyệt rõ ràng.

Tuy nhiên, nhà phát triển chính của đồng xu Jackie Xu lại khá nổi tiếng trên mạng xã hội và được đánh giá cao trong ngành. Anh ấy cũng đã làm việc trong dự án Vyper cùng với người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin. ”

Floki đặt câu hỏi về hành động của các nhà lập pháp

Floki nói thêm rằng tiền điện tử không phải là bất hợp pháp ở Vương quốc Anh và hơn 2,3 triệu công dân nắm giữ một số hoặc tài sản kỹ thuật số khác. Các quan chức đặt câu hỏi về hành động của các nhà lập pháp cho phép ảnh khỏa thân và các quảng cáo không phù hợp khác nhưng chống lại tiền điện tử. Họ tuyên bố:

“Các quảng cáo khiến phụ nữ cảm thấy xấu hổ về cơ thể của họ, cũng như quảng cáo về Viagra và đồ ăn vặt, được phép chạy tự do trên Tube….”

Tiền điện tử đã tham gia vào các hoạt động từ thiện trong một thời gian khá dài. Gần đây, nó đã quyên góp tất cả số tiền quyên góp được trong một đợt bán NFT trị giá 1,4 triệu đô la cho tổ chức từ thiện. Nó cũng đang làm việc với Pencils to Promise để xây dựng các trường học ở các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm cả châu Phi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận