Giá Ethereum xuất hiện chắc chắn theo hướng với $5k + Định giá

bởi Anh Quân

Giá Ethereum đã giao dịch trên mức 4.700 đô la lần đầu tiên vào sáng nay, nhích gần hơn mức 5.000 đô la khó nắm bắt. Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $4,693 (+ 1,63%), tăng khoảng 9,4% vào tháng 11 và + 550% tính đến thời điểm hiện tại. Vốn hóa thị trường hiện tại của ETH là 550,5 tỷ đô la, chiếm 19,6% tổng giá trị thị trường tiền điện tử.

Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin (BTC) vào tháng 11, tạo ra một số mức cao mới trong quá trình này. Tuy nhiên, không giống như đợt tăng giá vào đầu năm, đợt tăng gần đây rất đồng đều. Mặc dù ETH tăng khoảng 75% kể từ giữa tháng 9, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy xung lực parabol tăng cao hơn. Trên thực tế, hành động giá giống như một cuộc tuần hành hơn là một khoản phí, điều này cho thấy chúng ta đang ở một khía cạnh nào đó. Thông thường, các đỉnh của chu kỳ, đặc biệt là trong tiền điện tử, được xác định bằng cách lấy FOMO ngược (nghĩ rằng, Bitcoin 2017 hoặc Cardano vào tháng 9). Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy sự mở rộng đường parabol cao hơn đang hình thành.

Dự báo giá ETH

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, chúng ta thấy giá Ethereum đang kiểm tra đường xu hướng từ đợt tăng sau sự cố sụp đổ vào tháng 5. Một thiết lập tương tự đã xảy ra vào tháng 4 khi ETH vượt qua ngưỡng kháng cự xu hướng dài hạn ở mức $3,100. Sau đó là một khoảng thời gian khám phá giá và trong vòng một tháng, Ethereum đã giao dịch cao hơn 40% ở mức cao nhất mọi thời đại trước đây là $4,384.

Nếu chúng ta thấy một động thái có quy mô tương tự từ đây, nó dự báo ETH sẽ đạt đến phạm vi $6,400- $6,500. Hơn nữa, bất chấp hiệu suất của ETH từ tháng 9, Chỉ số sức mạnh của chỉ số tương đối là 67,66 và không có dấu hiệu thờ ơ. Do đó, theo tôi, giá còn nhiều dư địa để chạy trước khi bị kéo giãn.

Nếu giá Ethereum vẫn cao hơn ATH trước đây là $4,384, thì đà tăng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu ETH mất mức hỗ trợ đó, một khoảng thời gian hợp nhất có thể xảy ra sau đó. Tuy nhiên, thật khó để xây dựng một lập luận giảm giá khi xem xét bối cảnh hiện tại. Theo ý kiến ​​của tôi, chỉ khi đóng cửa dưới $4,000 sẽ làm giảm tâm lý đủ để gây ra một sự điều chỉnh. Do đó, tôi đang lạc quan về ETH với mục tiêu giá ngắn hạn là $5k và $6.500 vào cuối năm. Tuy nhiên, giá đóng cửa dưới $4.000 làm mất hiệu lực chế độ xem này.

Biểu đồ giá EThereum (Hàng ngày)

ethereum chart
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận