Giá Litecoin phá vỡ mức cao trước đó ở mức $232 và tiếp tục tăng

bởi Công Vinh

Giá Litecoin (LTC) tiếp tục tăng sau khi phá vỡ mức cao nhất trước đó là $232.

Dự báo dài hạn cho giá Litecoin: tăng

Hôm nay, ngày 9 tháng 11, giá Litecoin đã tăng và đang tiến tới mức cao nhất là $250. Đà tăng hiện tại có khả năng tiếp tục tăng. Người mua có thể sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức cao $340, nhưng xu hướng tăng sẽ tiếp tục sau một mức thoái lui nhỏ. Người mua đang nhắm đến mức giá tiếp theo ở mức cao là $389. Tuy nhiên, ở mức giá mục tiêu tiếp theo, đà tăng giá sẽ đối mặt với mức kháng cự mạnh. Điều này là do thị trường sẽ ở trong vùng quá mua. Người bán có thể sẽ xuất hiện và đẩy giá xuống thấp hơn.

Phân tích chỉ báo Litecoin

Litecoin đã tăng lên mức 74 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Giờ đây, giá LTC đã đạt đến vùng quá mua. Các altcoin không có chỗ để tăng. Stochastic hàng ngày cũng trên mức 80%. Các chỉ báo giá chỉ ra sự chuyển động đi xuống có thể xảy ra của altcoin.

LTCUSD(_Weekly_Chart)_-_NOV._9.png

Các chỉ báo kỹ thuật:
Các mức kháng cự: $240, $280, $320
Mức hỗ trợ: $200, $160, $120

Động thái tiếp theo của Litecoin là gì?

Trên biểu đồ hàng tuần, Litecoin đang trong xu hướng tăng sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 232 đô la. Tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 6 tháng 9 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy rằng LTC sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2,618 hoặc $437,85.

LTCUSD(Daily_Chart)_-_NOV.9.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận