Giá Ripple giảm xuống dưới 1,2 đô la; Liệu một đợt thoái lui giảm giá có theo sau không?

bởi Phương Thảo

Trong khi Bitcoin vẫn ở trên mức giá 64.000 đô la, Ripple đã giảm xuống dưới mức giá 1,2 đô la. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đã tăng 1,16% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch token giảm 17,09%. Mặc dù, XRP vẫn là một trong những token được giao dịch tích cực nhất trên nền tảng, nằm ở mức $2,536,978,238,51.

Mặt khác, vốn hóa thị trường của token đã tăng lên 56,1 tỷ đô la, tăng 1,34%. Trong vài tháng qua, Ripple đã cho thấy sự lạc quan và tăng trưởng. Token vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó là 3,84 đô la, đã được thực hiện 4 năm trước và hiện đang giảm 69%.

Một năm trước, Ripple đã đóng nến hàng tháng của mình ở mức 0,66 đô la trong khi giá hiện tại là 1,9 đô la. Mức kháng cự gần nhất cho hành động giá hiện tại là 1,23 đô la, trong khi hỗ trợ gần nhất vẫn không bị phá vỡ ở mức 1,55 đô la.

Phân tích giá Ripple trên biểu đồ hàng ngày

Theo phân tích giá trên biểu đồ hàng ngày, hành động giá của Ripple khá chậm chạp và nếu điều kiện hiện tại phổ biến, các nhà giao dịch có thể sớm chứng kiến ​​sự sụt giảm giá. Đường Trung bình Động 50 ngày và 100 ngày đang tiến triển bên dưới hành động giá, cho thấy một kịch bản tăng giá trong dài hạn.

Hành động giá không thể thoát ra khỏi phần trên của Dải Bollinger. Kết quả là, giá quay đầu giảm nhưng chưa giảm xuống phần cuối thấp hơn của Dải Bollinger.

image 20
Giá XRP trên tradingview

Các chỉ báo giá Ripple đang dần chuyển sang xu hướng giảm. Chỉ báo RSI gần như đi ngang, thể hiện sự chuyển động giá chậm chạp. Mặt khác, chỉ báo MACD chuyển sang xu hướng giảm khi đường tín hiệu (màu cam) cắt lên trên đường màu xanh lam (MACD), dẫn đến sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Ripple
Giá XRP trên tradingview

Phán quyết cuối cùng

Hành động giá Ripple chậm chạp trong ngày hôm nay vì token đang giao dịch dưới mức 1,2 đô la. Nếu điều này tiếp tục, chúng ta có thể thấy hành động giá chuyển sang giảm trong ngắn hạn trên biểu đồ hàng ngày.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận