Giá ZEC đã tăng 20% trong 24 giờ qua

bởi Phương Thảo

• ZCash được giao dịch ở mức $188.80 với mức đỉnh gần đúng là 20 phần trăm.
• ZEC sẽ được sử dụng bởi Electric Coin để thử nghiệm PoW và PoS.

Token ZCash, ZEC, đã trở lại phù hợp với những người nắm giữ tiền điện tử chính sau khi giá trị phục hồi trong những giờ gần đây. Theo các báo cáo, ZCash được giao dịch ở mức khoảng $188,80 sau khi tăng khoảng 20%, cho thấy nó có thể đạt đến một biên độ mới trên ATH.

Các nhà đầu cơ tiền điện tử cho rằng sự gia tăng token này có thể là do các thông báo mới nhất từ ​​các lập trình viên tại Electric Coin. Trước khi công ty tiền điện tử Electric Coin đóng cửa vào tháng 11, họ đã thông báo rằng họ sẽ bao gồm ZCash trong số các phân tích đóng góp của mình.

Sự gia tăng của ZCash làm tăng mức độ chấp nhận

Trong khoảng 24 giờ, ZEC, tiền điện tử gốc của Zcash, lên tới gần 20% giá trị, làm tăng tỷ lệ chấp nhận. ZCash, đã được thông qua vì là một loại tiền điện tử bị lãng quên, đã được xem xét bởi công ty tiền điện tử ECC, người sẽ sử dụng nó để đóng góp hoặc các bài kiểm tra PoS và phân tích PoW.

Sau khi thông báo, giá trị của token đạt 88,80 đô la sau khi trải qua một chuỗi tăng giá, trong đó nó vượt quá 20%, theo số liệu do Binance quản lý. Sự gia tăng này đã cho phép tiền điện tử phục hồi sau khi trải qua vài tuần mất giá. Tuy nhiên, giá của ZEC đã giảm trong tuần này, giao dịch trên $174, theo CoinMarketCap.

Theo báo cáo từ ECC, công ty tiền điện tử dự định sử dụng token ZCash để thử nghiệm PoS và PoW muốn áp dụng mã này trong ba năm. Công ty tiền điện tử sẽ tìm cách giảm bớt các vấn đề mà các thợ đào tiền điện tử phải đối mặt với việc thanh lý token.

Electric Coin tìm cách tăng ZCash

Phó chủ tịch của nền tảng tiền điện tử, Josh Swihart, tin rằng những thay đổi này có thể cải thiện việc sử dụng token ZEC, do đó, làn sóng chấp nhận nó sẽ tăng lên. Swihart tin rằng PoS có thể giảm việc đốt sản xuất token và do đó có thể cải thiện sản xuất của nó trên các trang trại khai thác tiền điện tử.

ZEC, token Zcash, đã trải qua một khoảng thời gian tồi tệ khi nó không nhận được xung lực về giá trị của nó, điều này cho thấy rằng tiền điện tử đã bị đóng băng trên thị trường ảo. Theo báo cáo từ những người hâm mộ tiền điện tử, token có nhãn hiệu dao động từ $170 đến $205 ở giới hạn tối đa của nó, nhưng gần đây, phạm vi của nó không tốt.

ZCash vẫn là tiền điện tử thứ 67 trong danh sách được chia sẻ bởi CoinMarketCap, với mức thấp là 158,13 đô la và mức cao nhất mọi thời đại là 188,74 đô la. Khối lượng hoạt động với token đã tăng lên hơn 60 phần trăm, còn ở mức 876.046 đô la, 876.046.679 đô la. Với sự thúc đẩy nhỏ này, Zcash có thể lấy lại vị thế trong thị trường phi tập trung, trở nên quan trọng hơn mỗi ngày đối với các nhà đầu tư mới và chuyên nghiệp.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận