Giám đốc điều hành Ripple cho biết vụ kiện của SEC có thể sẽ kết thúc vào năm 2022

bởi Công Vinh

Giám đốc điều hành của công ty Ripple đã chia sẻ một số quan điểm về các vấn đề vụ kiện đang chống lại công ty Ripple kể từ tháng 12 năm 2020.

Ripple là một dự án tiền điện tử rất phổ biến, được biết đến với hệ sinh thái và mạng lưới toàn cầu nhằm số hóa hệ thống thanh toán truyền thống bằng công nghệ blockchain. Hiện tại, công ty Ripple đang phải đối mặt với các vấn đề giám sát rất lớn do cơ quan quản lý Hoa Kỳ, SEC.

Mới đây, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Trong cuộc phỏng vấn, Brad nói rằng họ tin rằng vụ việc sẽ được giải quyết vào năm sau một cách suôn sẻ.

Theo Brad, các vụ kiện của chính phủ đang diễn ra chậm chạp nhưng vụ kiện chống lại công ty Ripple vẫn đang diễn ra suôn sẻ.

“Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quá trình xét xử diễn ra chậm chạp”.

Hơn nữa, Brad đã chia sẻ lập trường của mình về quan điểm của các thẩm phán trong trường hợp này. Và Brad nói rằng họ chỉ đang xem xét những điều tích cực trên các câu hỏi mà thẩm phán Tòa án đưa ra. Và thẩm phán tin rằng nó không chỉ là về các công ty Ripple mà nó sẽ tác động đến toàn bộ thị trường.

“Chúng tôi đang thấy những câu hỏi hay do giám khảo đặt ra. Và tôi nghĩ rằng thẩm phán nhận ra đây không chỉ là về Ripple, điều này sẽ có ý nghĩa rộng lớn hơn.”

Một số chủ sở hữu XRP đã chỉ trích hành động của cơ quan SEC chống lại công ty Ripple nhằm kiểm soát giá của token XRP trong thời kỳ tăng giá.

Trong thời điểm hiện tại, cơ quan SEC đang cố gắng hết sức để chứng minh XRP là Chứng khoán không phải là tài sản tiền điện tử.

Theo các chuyên gia pháp lý hiện tại của tiền điện tử, nếu XRP tuân theo luật chứng khoán thì chắc chắn tất cả cá nhân sẽ thuộc phạm vi vi phạm Mục 5. Vì vậy, mô tả XRP là chứng khoán thay vì tiền điện tử sẽ là một quyết định lịch sử và nó có thể ảnh hưởng một phần lớn đến% số token trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Thẩm phán Netburn đã công nhận lý thuyết quá rộng và sâu rộng của SEC rằng tất cả XRP đều là chứng khoán khi cô ấy công nhận, theo lập luận của SEC, rằng mọi người trên thế giới bán #XRP đều vi phạm Mục 5.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận