Google Tìm kiếm NFT tăng vọt qua Dogecoin, Ethereum

bởi Công Vinh

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng mọi người đã tìm kiếm với tần suất rất cao về NFT và ‘NonFungible tokens’ trên các tài sản giống như Ethereum và Dogecoin.

Khái niệm về NFT, để đưa việc sử dụng tiền điện tử lên một tầm cao mới, đã tạo ra lịch sử vì xu hướng của NFT không giảm. Ngày qua ngày các nền tảng và dự án mới đang tích hợp các dịch vụ của họ một cách gián tiếp và trực tiếp với những thứ liên quan đến NFT. Và nó cũng đang thu hút một phần lớn ngành công nghiệp phi tiền điện tử đến với tiền điện tử.

Theo phân tích xu hướng của google, sự gia tăng tần suất tìm kiếm NFTs đang tăng lên nhanh chóng so với các thuật ngữ liên quan đến tiền điện tử khác. Và sự gia tăng này còn nhiều hơn sau khi NBA Top Shot của ‘Dapper Labs’ và NFT cổ điển dựa trên Ethereum chứng kiến ​​sự đầu cơ điên cuồng.

Vào cuối tháng 7, sự gia tăng tần suất của thuật ngữ ‘NFTs’ là khoảng 75%. Và bây giờ sự quan tâm đến kết quả tìm kiếm đang tăng trở lại với tháng 10.

Google searches for NFTs spike over the Dogecoin, Ethereum 1
Khối lượng tìm kiếm cho “NFT” (xanh lam) và “NonFungible tokens” (đỏ) trong 24 tháng: Google Xu hướng

Trong ba tháng qua, sự gia tăng trong thời hạn NFTs là khoảng gấp đôi. Điều đáng chú ý là, sự gia tăng của NFT và các thuật ngữ liên quan thậm chí còn nhiều hơn so với các cụm từ tìm kiếm dài hạn như Ethereum, Defi và Blockchain.

Thật kỳ lạ, NFT cũng đánh bại Dogecoin, vốn ở vị trí số một trong quý 2 năm nay.

Các quốc gia hàng đầu đang tìm kiếm về NFTs là từ khu vực Châu Á. Đặc biệt, những quốc gia này là Trung Quốc, Uganda, Singapore, Hong Kong và Philippines.

Tiền điện tử bị cấm ở Trung Quốc nhưng vẫn còn, các công ty Trung Quốc cụ thể không quay trở lại với NFT. Hầu hết các công ty đang sử dụng thị trường NFTs với tiền tệ fiat và cũng sử dụng các tên nhỏ khác nhau thay vì NFT. Đó là một điều gì đó kỳ lạ, chúng ta có thể hy vọng rằng người dùng Trung Quốc đại lục sẽ không tìm kiếm NFT vào năm tới, bởi vì Trung Quốc sẽ gần như là quốc gia 100% không có tiền điện tử vào năm 2022. Và có lẽ mọi người sẽ quên NFTs chứ không phải khái niệm NFTs.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận