Hợp nhất BTC tiếp tục khi BNB vượt qua vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la

bởi Công Vinh

Việc hợp nhất BTC tiếp tục trên 60.000 đô la với Binance Coin gần đạt mức ATH sau chuỗi ngày ấn tượng trong vài ngày qua, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tin tức mới nhất về Bitcoin hôm nay.

Các biến động giá run rẩy của Bitcoin tiếp tục trong ngày qua với tiền điện tử duy trì trên 60.000 đô la nhưng đồng xu binance là một trong những hoạt động tốt nhất so với các altcoin có vốn hóa lớn hơn khi tài sản tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Hầu hết các đồng tiền thay thế đều có màu đỏ nhưng phong cảnh ngày nay đã khá khác. Ethereum đã giảm xuống dưới $4500 nhưng đã tăng nhẹ 2% trên quy mô 24 giờ, điều này đã đưa tiền điện tử lớn thứ hai lên trên mức này.

crypto market

Solana chạm $250 sau một đợt bơm giá tương tự và DOT đánh dấu ATH khác sau khi tăng 5% kể từ một ngày trước. DOGe, Terra và Ripple cũng có màu xanh trong khi Avalanche là mã tăng mạnh nhất từ ​​hôm qua, cũng lập kỷ lục mới trên 85 đô la. Đồng tiền Binance hoạt động tốt trong vài ngày qua và đánh dấu mức tăng 8% khác sau đó, điều này đã giúp đồng tiền này tăng lên 670 đô la, đây là mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 5. Tài sản chỉ còn vài inch nữa là đánh dấu ATH mới của riêng nó trong khi vốn hóa thị trường đang tăng cao hơn 100 tỷ đô la.

Trong khi một số đồng tiền thay thế khác đã ghi nhận mức tăng ấn tượng và kỷ lục cao mới, BTC đã bình tĩnh trong tuần qua kể từ khi nó bắt đầu rút lại từ mức cao nhất giữa tuần mới ở mức 64.000 đô la. Đồng tiền điện tử này đã giảm xuống còn 60.000 đô la sau khi tin tức lạm phát xuất hiện từ Mỹ nhưng sau đó đã phục hồi nhanh chóng. Nó vẫn nằm trong khoảng giữa mức này và 63.000 đô la cho phần lớn hơn và thậm chí dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi của Hoa Kỳ đã được Quốc hội thông qua nhưng nó không thực sự có thể di chuyển nhiều. Sau nỗ lực vượt qua 62.500 đô la, BTC đã quay trở lại dưới 62.000 đô la một lần nữa và vốn hóa thị trường của nó thu hồi 1.150 nghìn tỷ đô la trong khi sự thống trị đối với các altcoin đã giảm hơn 42%.

btcusd
BTCUSD. Nguồn TradingView

Việc hợp nhất BTC vẫn tiếp tục cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, hầu hết không gian altcoin hôm nay chìm trong màu đỏ sau khi đạt được mức tăng gần đây và ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới cách đây vài ngày, giảm hơn 1% trên quy mô 24 giờ, đứng dưới $4500. Cardano trượt xuống phạm vi giá $2 trong khi Terra, Dogecoin, Ripple và Polkadot giảm với tỷ lệ phần trăm tương tự khoảng 3%. Solana đã tăng lên gần 250 đô la sau khi tăng nhẹ trong khi BNB chạm mức cao nhất trong sáu tháng khác sau mức tăng hàng ngày 4%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận