Hoskinson, “thể hiện tình yêu” với lộ trình năm 2022 của Cardano sẽ đến với nhau như thế nào

bởi Thiên Kim
  • Charles Hoskinson đã tweet lại về một bản cập nhật ngắn trên Cardano.
  • Anh ấy nói rằng anh ấy ‘yêu thích’ cách mà lộ trình đến năm 2022 đang đến với nhau.
  • Điều này sẽ làm cho ADA sớm tăng vọt?

Hôm qua, Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã tweet về bản cập nhật ngắn gọn về lộ trình của Cardano cho năm 2022. Tất nhiên, cộng đồng tiền điện tử Twitter có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết họ đều hào hứng khi được nghe thêm.

Trong tweet, Hoskinson nói,

Tôi thực sự yêu thích lộ trình đến năm 2022 của Cardano. Đó là một hệ sinh thái sống động, đang phát triển, hoàn thiện, thích nghi và trở nên mạnh mẽ hơn. Công nghệ này thật không thể tin được và chúng tôi có rất nhiều đổi mới tuyệt vời để đáp ứng hàng trăm dự án đang xây dựng trên Cardano.

Với điều này, có lẽ chúng ta có thể suy đoán rằng họ đang làm điều gì đó ‘tốt’ ngay bây giờ cho Cardano.

Ngày 18 tháng 10 năm ngoái, không gian tiền điện tử Twitter cũng đã chứng kiến ​​cách anh ấy giới thiệu tóm tắt cho công chúng về mọi thứ, Cardano. Mọi người cũng ngạc nhiên khi thấy chương trình phát sóng của anh ấy đến từ Nam Phi nhưng anh ấy chỉ nói rằng có rất nhiều “cơ hội tiềm năng ở đó”.

Bản cập nhật trước đó của anh ấy, như anh ấy đã nói, đã được thực hiện để giảm bớt dư luận tiêu cực về Cardano trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, tuyên bố của anh ấy ngày hôm qua trên Twitter có thể chỉ lật ngược tình thế cho Cardano.

Một trong số nhiều người đã trả lời tweet của Hoskinson là Tony Edward – người sáng lập và người dẫn chương trình Thinking Crypto trên YouTube và Podcast. Edward trả lời, mời Hoskinson đến buổi biểu diễn của anh ấy và nói về tuyên bố gần đây của anh ấy. Đáng ngạc nhiên, Hoskinson cũng đáp lại và nói rằng ‘Chắc chắn rồi’.

Chúng ta có thể mong đợi sự hợp tác này sớm xảy ra không? Ai biết? Liệu nhận xét tích cực của Hoskinson về lộ trình của Cardano cho năm 2022 có thúc đẩy ADA tăng không? Có lẽ. Đủ để nói rằng, ngay bây giờ, công chúng chỉ có thể xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào sau này. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn – rằng bất chấp dư luận tiêu cực xung quanh Cardano, nó vẫn còn trong trò chơi; nó không bao giờ biến mất.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận