Huobi đặt trụ sở chính tại Singapore (Báo cáo)

bởi Anh Quân

Theo một báo cáo gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi đã chọn Singapore làm trụ sở chính tại châu Á.

Bất chấp các vấn đề pháp lý ở Singapore, Huobi Global đã chọn quốc gia này làm trụ sở khu vực. Sàn giao dịch sẽ có một sàn giao dịch khác được thiết lập ở Châu Âu.

Bloomberg đã báo cáo ý định của Huobi trước đó vào ngày 30 tháng 11, trích lời người đồng sáng lập của sàn giao dịch là Du Jun.

Singapore sẽ trở thành trụ sở mới của công ty vì nó không thể tiếp tục hoạt động từ Trung Quốc sau cuộc đàn áp lớn đối với bất kỳ thứ gì thậm chí được kết nối từ xa với không gian tiền điện tử.

Điều đáng chú ý là Huobi đã có văn phòng ở Singapore trong nhiều năm, nhưng quyết định bây giờ là chuyển tất cả các cơ sở hoạt động sang thành phố-bang.

Du Jun giải thích thêm rằng sàn giao dịch đang tìm kiếm một trụ sở khu vực ở châu Âu, có thể là ở Pháp hoặc Anh. Điều thú vị là Binance cũng đang xem xét Pháp như một lựa chọn như vậy.

Chọn Singapore làm trụ sở khu vực là một động thái đáng ngạc nhiên từ Huobi, do các rào cản pháp lý gần đây.

Đầu tháng 11, công ty đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng có trụ sở tại Singapore kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2022.

“Để tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương, Huobi Global đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc Đại lục. Huobi Global sẽ gỡ bỏ dần các tài khoản người dùng hiện có ở Trung Quốc Đại lục trước 24:00 (UTC +8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.”

– công ty cho biết vào thời điểm đó.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận