Landshare đang chuyển đổi quyền hạn đầu tư bất động sản bằng blockchain như thế nào

bởi Trọng Nam

Công nghệ blockchain đã mở ra một loạt các trường hợp sử dụng trên các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Khi lạm phát tăng, các tổ chức và nhà đầu tư tìm cách tạo ra doanh thu. Theo nghĩa đó, ngành công nghiệp tiền điện tử thường mang lại những cơ hội tuyệt vời bằng cách đổi mới và cải thiện một khía cạnh, tính năng hoặc tài sản đã được hợp nhất trong thế giới tài chính kế thừa.

Landshare (LAND), một nền tảng chạy trên Binance Smart Chain, đang tìm cách trở thành chất xúc tác cho sự gián đoạn tài chính tiếp theo. Nền tảng này cho phép người dùng sở hữu các tài sản bất động sản trên blockchain thông qua một cơ chế được gọi là Mã hóa tài sản mà không cần tài nguyên cho bên trung gian hoặc trả phí quản lý.

Theo cách đó, người dùng mua token đại diện cho quyền sở hữu của họ đối với tài sản bất động sản. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào thị trường này, tạo ra lợi tức, sử dụng tài sản làm tài sản thế chấp và hơn thế nữa mà không cần phải duy trì tính toàn vẹn vật lý của tài sản cơ bản hoặc đối phó với sự phức tạp của việc thu tiền thuê.

Theo trang web chính thức của Landshare, nền tảng và quy trình mã hóa của nó hoàn toàn tuân thủ về mặt pháp lý vì các tài sản được nắm giữ bởi các tập đoàn độc lập. Cổ phiếu của các công ty này được mã hóa để mỗi nhà đầu tư trở thành “cổ đông hợp pháp của tài sản” và của chính tài sản cơ bản.

Các tài sản trong thế giới thực được cho người thuê thuê cho phép người sở hữu token nhận được lợi nhuận cho thuê hàng tháng. Mô hình sở hữu theo tỷ lệ này hoàn toàn được hỗ trợ bởi blockchain với tiềm năng cho tất cả mọi người trên toàn cầu tạo danh mục đầu tư bất động sản của riêng họ.

Landshare sẽ không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc với thị trường trạng thái thực trên toàn cầu, mà còn bao gồm việc chuyển nhà và tài sản cho thuê hoàn toàn được mã hóa để người dùng có thể chọn chiến lược đầu tư của riêng họ. Một khoản thu nhập ổn định hàng tháng, hoặc lợi nhuận cho việc lật nhà.

Landshare hoạt động như thế nào? Cách để sở hữu tài sản, lợi tức chung, không đánh đổi

Ngoài ra, Landshare sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng tài chính phi tập trung (DeFi) như đặt cược, kho tiền ổn định và cơ hội đưa ra quyết định về tương lai của dự án thông qua mô hình quản trị của nó. Được hỗ trợ bởi token quản trị LAND của nền tảng, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tài sản cơ bản.

Để có được tài sản trên Landshare, người dùng cần có ước tính khoảng 25 token LAND. Sau khi quá trình mua lại thể hiện quyền sở hữu đối với một tài sản trong thế giới thực là rất đơn giản, như được thấy trong biểu đồ bên dưới, và hiệu quả hơn về chi phí và thời gian so với quy trình tiếp theo của khu vực tài chính kế thừa.

Nguồn: Mô hình chung về mã hóa tài sản – Otonomos.com

Ngoài ra, các tài sản mã hóa có tính thanh khoản cao hơn và có nhiều tiện ích tài chính hơn so với các tài sản trong thế giới thực của chúng. Một nhà đầu tư có thể lấy token của họ, vay chống lại họ và sử dụng số tiền thu được để mở rộng danh mục đầu tư của họ. Do đó, người dùng có thể tận dụng một phương pháp hiệu quả để gộp lợi tức của họ vào nhiều tài sản hơn và củng cố danh mục đầu tư của họ.

Với sự gia tăng của metaverse, dưới sự hỗ trợ của các sáng kiến được hỗ trợ bởi những gã khổng lồ công nghệ lớn, chẳng hạn như Facebook và Microsoft, quyền sở hữu bất động sản được mã hóa dường như sẵn sàng trở thành một xu hướng nóng trong những năm tới. Các nhà đầu tư ban đầu sẽ được hưởng lợi từ một tài sản có sự khan hiếm kỹ thuật số chỉ mới bắt đầu nhận ra tiềm năng của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận