‘Mang tiền điện tử đến với công chúng’ là mục tiêu của giám đốc điều hành KuCoin

bởi Phương Thảo

Johnny Lyu đã nói chuyện với Coin Rivet về tiến trình của token KuCoin và quyết định đốt chúng hàng tháng

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin bắt đầu đốt các token của mình mỗi tháng trong một động thái mà Giám đốc điều hành Johnny Lyu cho biết sẽ nhắm mục tiêu lạm phát như một thách thức quan trọng đối với tiền tệ fiat.

Ra mắt vào năm 2017, đây là một bước tiến vượt bậc đối với KuCoin, đã phát triển thành một sàn giao dịch 10 hàng đầu cũng như được Forbes Advisor bình chọn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021.

Coin Rivet đã nói chuyện với Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, người đã thảo luận về hành trình của sàn giao dịch kể từ khi ra mắt và sự đa dạng của các lĩnh vực mà họ đã tham gia.

“Khối lượng giao dịch của chúng tôi đã tăng từ 0 lên 500 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 4 tỷ đô la – mức tăng hàng năm là 791%,” Lyu nói.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng đăng ký KuCoin đã vượt quá tám triệu người.

“Chúng tôi đã phát hiện ra hơn 500 tài sản đầy hứa hẹn, bao gồm các lĩnh vực thịnh hành nhất như DeFi, NFT, Metaverse, hệ sinh thái Solana, hệ sinh thái Polkadot và Web 3.0.”

Tốc độ phát triển của KuCoin đã cho phép các nhà phát triển cập nhật liên tục về hệ sinh thái và quyết định thay đổi thời gian đốt token KCS từ hàng quý sang hàng tháng là một trong số đó.

Lyu cho biết anh cũng nhận thức được vấn đề lạm phát và xem xét giá trị lâu dài của việc đốt các token thường xuyên hơn.

“Chúng tôi đã thay đổi thời kỳ đốt để sự kiện cháy có thể phản ánh hoạt động kinh doanh của chúng tôi một cách linh hoạt hơn,” Lyu nói.

“Trong khi giảm nguồn cung cấp token, chúng tôi cũng chú ý đến việc tăng giá trị và lợi ích của KCS cho người dùng của chúng tôi thông qua việc ra mắt các sản phẩm mới và nâng cấp các sản phẩm hiện có.”

Thích ứng với thế hệ trẻ

Tiền điện tử vẫn là một ngành công nghiệp trẻ và liên tục cập nhật trên toàn cầu.

Lyu nhận thức được sự đổi mới diễn ra trong không gian tiền điện tử và nói về KuCoin S, một ứng dụng giao dịch xã hội tiền điện tử, vì anh ấy tin rằng đây là sản phẩm mới nhất có thể đáp ứng nhu cầu của Thế hệ Z.

“Khi số lượng người dùng tiền điện tử trẻ tuổi tăng lên, chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu của thế hệ mới bằng các dịch vụ mới chỉ dành cho KuCoin,” Lyu nói.

“Chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại nhiều người mới tham gia hơn và thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người không có hiểu biết sâu sắc về thị trường tiền điện tử.”

Các yếu tố xã hội mới sẽ làm cho nền tảng của chúng tôi trở nên phổ biến hơn, hấp dẫn hơn và thoải mái hơn cho cả người dùng và các dự án blockchain trẻ.

Tầm nhìn cho KuCoin

Lyu đã nói về những gì anh ấy chắc chắn muốn đạt được với KuCoin và điều đó liên quan đến việc tiền điện tử trở thành một hoạt động toàn cầu.

“Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó mọi người sẽ tham gia vào tiền điện tử và blockchain, cũng như tiền điện tử, sẽ cách mạng hóa cách chúng tôi tạo ra và phân phối giá trị,” Lyu nói.

“Với tư cách là một nền tảng, chúng tôi cam kết mang tiền điện tử đến với đại chúng bằng cách biến KuCoin trở thành một nơi tốt hơn để đầu tư vào tiền điện tử.”

Giám đốc điều hành nói với Coin Rivet rằng kế hoạch khóa 90 triệu KCS sẽ được công bố trong tương lai gần cũng như các bản cập nhật mới nhất của KuCoin và sách trắng của nó.

“Hãy theo dõi,” anh Lyu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận