Mintlayer trở thành pre-IDO Launchpool được đăng ký nhiều nhất với hơn 15,3 triệu đô la Mỹ

bởi Thành Tuấn

Mintlayer gần như gấp đôi kỷ lục nền tảng Launchpool trước đó.

Mintlayer đã thông báo rằng khoảng 40% tổng nguồn cung cấp token tiện ích của nền tảng Launchpool ($LPOOL) đã được đặt cược để có quyền truy cập vào một phần của phân bổ Mintlayer được cung cấp. Đó là khoảng 3,9 triệu đô la LPOOL token với giá trị 15,3 triệu đô la được đặt cọc để truy cập vào phân bổ 600.000 đô la của Mintlayer ($MLT) bán trước. Đó là tỷ lệ đăng ký quá mức là 25 trên 1, phá vỡ kỷ lục của Launchpool và dẫn đến mức tăng đăng ký vượt mức nhiều nhất từng có trên nền tảng này.

Đồng $MLT là token quản trị của giao thức Mintlayer, là một sidechain Bitcoin được thiết kế để mã hóa tài sản và DEX. Nhờ Mintlayer, có thể trực tiếp trao đổi hoán đổi nguyên tử ngang hàng với BTC. Và không cần token gas tự nhiên, vì phí có thể được thanh toán bằng bất kỳ token nào được phát hành trên Mintlayer, chẳng hạn như bất kỳ stablecoin nào.

Vòng hạt giống Mintlayer bắt đầu vào tháng 3 năm 2021, gây quỹ 5,2 triệu đô la để tài trợ cho các nỗ lực phát triển. Giờ đây, “Fair sale” trên Launchpool cho phép cộng đồng mua $MLT với cùng các điều khoản của vòng riêng tư.

Để tài trợ cho hệ sinh thái các dApp và dự án trên Mintlayer, bao gồm cả việc chuyển các dự án thành công từ các blockchain khác, quỹ hiện đang được huy động cả với Bán công bằng và Vòng bán riêng chiến lược mới.

RBBLab đang điều phối sự phát triển mã nguồn mở của dự án Mintlayer, hiện đang sử dụng 13 nhà phát triển toàn thời gian. Công ty đang tìm cách hợp tác với các máy gia tốc và vườn ươm để hỗ trợ làn sóng tiếp theo của các nhà đổi mới xây dựng trên giao thức Mintlayer, thiết lập “quỹ hệ sinh thái” https://www.mintlayer.org/ecosystem/ cho một DeFi hoàn toàn có thể tương tác với Bitcoin hệ sinh thái.

“Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển một cộng đồng tiền điện tử rộng lớn, những người đang đánh thức tiềm năng của việc chuyển đổi DeFi sang hệ sinh thái Bitcoin. Trong số các đối tác của chúng tôi, có Alphabit, nhà đầu tư chính của chúng tôi và Launchpool có thể hoạt động như một cơ quan xúc tiến và vườn ươm cho các dự án xây dựng trên nền tảng công nghệ của chúng tôi.”

Andreas Kohl, CBDO tại RBBLab giải thích.

Launchpool tận dụng cộng đồng, kiến ​​thức, chuyên môn, địa chỉ liên hệ và vốn để cung cấp cho các dự án tiền điện tử khởi đầu tốt nhất có thể, tối đa hóa cơ hội thành công của họ trong không gian năng động và chuyển động nhanh này. Cấu trúc ba nhóm của Launchpool đảm bảo cá voi không chiếm hết phân bổ, hỗ trợ phân quyền thực sự, vì vậy nền tảng này rất phù hợp với Mintlayer.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Launchpool Richard Simpson nhận xét:

“Chúng tôi đã theo dõi Mintlayer một thời gian và cực kỳ ấn tượng với sự thành công của dự án cho đến nay. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp 600 nghìn đô la Mỹ phân bổ MLT cho người dùng Launchpool trên khởi chạypool.xyz. Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác mà chúng tôi có để xây dựng hệ sinh thái Bitcoin DeFi trên Mintlayer.”

Cái gì diễn ra tiếp theo

Những người đặt token $LPOOL của họ vào các nhóm khai thác phân bổ Mintlayer trên launcher.xyz hiện có thể thanh toán cho việc phân bổ của họ trước thời điểm giới hạn vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 12.

Đối với những người muốn tham gia vào bất kỳ khoản tăng nào trong tương lai, các cộng tác viên cốt lõi của Mintlayer khuyên nên theo dõi cộng đồng Twitter hoặc Telegram của họ. Chẳng bao lâu nữa, một khoản phân bổ nhỏ $MLT sẽ được công bố rộng rãi trên launcher.mintlayer.org để mang lại cơ hội khác cho những người đã bỏ lỡ đợt giảm giá trên Launchpool. Đây có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để mua $MLT ở dạng bán trước trước khi bán công khai.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận