Mọi người ‘Mua theo lời khuyên’ thay vì ‘Mua với giá giảm’ của giá Bitcoin (BTC)! Nó là tốt hay xấu?

bởi Phương Anh

Không gian tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin đang trở nên hấp dẫn từng ngày vì tài sản cũng đang trải qua những đợt bơm và đổ dốc. Tiền điện tử thống trị một lần nữa vượt qua các rào cản để đạt mức ATH mới ở mức 69 nghìn đô la, khá bất ngờ. Đáng ngạc nhiên hơn là sự sụt giảm theo sau ATH đã kéo giá xuống gần $ 62800. Việc thanh lý kéo dài có thể là lý do chính, nhưng một lần nữa nhiều thương nhân bán lẻ lại vào giao dịch không đúng thời điểm.

Giá BTC đang thể hiện sự biến động lớn hiện nay mở đường cho nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch nhảy vào chuyến tàu đang di chuyển. Mặc dù biết thực tế là giá có thể quay đầu chạm mốc, nhưng một số đã mở các vị thế mới ở đầu. Tuy nhiên, ‘Mua theo lời khuyên’ luôn là một ý tưởng không tồi vì lịch sử cho biết Bitcoin luôn sinh lời.

btcprice
Nguồn: Tradingview

Trong chu kỳ tăng giá hiện tại kể từ đầu năm 2021, giá BTC đã chạm mức ATH gần 6 lần. Điều thú vị là mỗi lần giá đã giảm hơn 25%. Và xa hơn, tài sản tăng hơn 40% và đôi khi là 70% để đạt được mức ATH khác. Tuy nhiên, mức sụt giảm hiện tại chưa đến 10% trong đó tài sản được củng cố nhanh chóng sau khi phục hồi gần 4%. Và do đó, giá có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng tăng để đạt mức ATH khác trên 70 nghìn đô la trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, giá BTC như đã đề cập đã phục hồi sau sự phân kỳ giảm giá và hiện đang củng cố rất gần với mức 65.000 đô la. Sự lao dốc chỉ là một sự điều chỉnh, không phải là một thị trường giảm giá. Và như đã nói bởi một nhà phân tích nổi tiếng Micheal de van Poppe, miễn là giá Bitcoin trên 57 nghìn đô la đến 59 nghìn đô la, thì tất cả đều ổn, ngay cả khi nó bao gồm một số giai đoạn hợp nhất.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận