Một đối thủ của Ethereum được ưu tiên cho mức cao nhất mọi thời đại khi ETH chuẩn bị cho sự bứt phá lớn so với Bitcoin: Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu

bởi Thành Tuấn

Nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Pentoshi nói rằng một đối thủ của Ethereum đang chen lấn để đạt được mức cao nhất mọi thời đại khi ETH cũng có vẻ đã sẵn sàng để bay trong cặp Bitcoin của nó.

Nhà phân tích có biệt danh nói với 375.000 người theo dõi Twitter của mình rằng biểu đồ cho giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Polygon (MATIC) đang gợi ý về một mức tăng đột biến đáng kể.

“Không chắc liệu điều này có bất kỳ [phân tích cơ bản] tốt nào sắp tới hay không nhưng có vẻ như vậy. Biểu đồ có vẻ nói lên điều đó.

Theo tôi, mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ sớm ra mắt. Mức thấp cao hơn và xây dựng động lượng.

Cặp BTC trông cũng rất tuyệt.”

Dựa trên biểu đồ của Pentoshi, anh ấy cho rằng MATIC vừa tăng từ phạm vi tích lũy quan trọng quanh mức 1,5 đô la, đưa đồng tiền vào vị trí vượt qua 2,20 đô la và khám phá giá.

Polygon, ban đầu được xây dựng để bổ sung cho Ethereum và cung cấp một cách rẻ hơn và nhanh hơn để giao dịch token dựa trên Ethereum, kể từ đó đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh theo đúng nghĩa của nó. Một báo cáo gần đây từ nền tảng phát triển blockchain Alchemy cho thấy hầu hết các dự án mới trên Polygon đang độc quyền sử dụng mạng thay vì sử dụng cả Polygon và Ethereum

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích tiền điện tử nói rằng ETH hiện có vẻ có cấu trúc thị trường tăng giá hơn nhiều so với Bitcoin. Theo Pentoshi, ETH vừa bị từ chối từ mức $4,600 và phải đối mặt với các mức hỗ trợ mạnh ở mức $3,900 và $3,600.

“Vị trí quan trọng nhất trên cấu trúc thị trường biểu đồ – khôn ngoan ở đây.”

Pentoshi cho biết anh ấy nghĩ rằng Ethereum cuối cùng sẽ vượt xa Bitcoin trong tương lai. Nhìn vào Ethereum so với Bitcoin (ETH/BTC), nhà phân tích cho biết cặp tiền này đang cố gắng bứt phá sau khi mất 7 tháng để hình thành thiết lập cờ tăng giá.

“ETH/BTC như đã nêu trước đây:

Không có vấn đề gì, [ETH] dường như được thiết lập để hoạt động tốt hơn BTC về phía trước về mặt vĩ mô.

7 tháng đột phá sẽ xác nhận sau 4 ngày.

Vẫn là xu hướng tăng với cấu trúc tăng trưởng vĩ mô.

Chìa khóa là giữ [mức cao nhất mọi thời đại] trên cặp USD.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận