NFT có thể ‘lớn mạnh hơn’ so với tất cả các loại tiền điện tử trên Coinbase, giám đốc điều hành cho biết

bởi Phương Anh

Tổng số người đã đăng ký nền tảng NFT sắp tới của Coinbase gấp 10 lần so với OpenSea trong 30 ngày qua.

Khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase chuẩn bị sớm triển khai nền tảng token không thể thay đổi (NFT) của riêng mình, Giám đốc điều hành của công ty, Brian Armstrong, đã đánh giá tầm quan trọng của việc cung cấp NFT sắp tới của công ty.

Vào thứ Ba, Coinbase đã công bố kết quả tài chính quý 3, báo cáo doanh thu 1,2 tỷ đô la, chủ yếu đến từ phí giao dịch của nền tảng khi giao dịch tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Công ty là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, với cổ phiếu của nó được giao dịch công khai trên Nasdaq.

Việc cung cấp NFT của Coinbase sẽ thúc đẩy đáng kể hoạt động của sàn giao dịch, vì nền tảng NFT có khả năng lật tẩy toàn bộ hoạt động kinh doanh tiền điện tử hiện có của Coinbase. Armstrong đưa ra tuyên bố trên trong cuộc họp hội nghị hôm thứ Ba, Bloomberg đưa tin.

Giám đốc điều hành Coinbase cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về NFT, đây sẽ là một lĩnh vực rất lớn cho tiền điện tử trong tương lai, và nó đã là ngày hôm nay”, Giám đốc điều hành Coinbase cho biết và nói thêm rằng nó “có thể lớn hơn hoặc lớn hơn” so với hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Coinbase .

Coinbase đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào giữa tháng 10, dự định cho phép người dùng tạo, mua, khám phá và giới thiệu các NFT dựa trên Ethereum. Dịch vụ sẽ cung cấp trải nghiệm giống như phương tiện truyền thông xã hội, cho phép người dùng theo dõi các hồ sơ khác nhau và nhận các bản cập nhật.

Khi Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt nền tảng NFT vào cuối năm nay, rất nhiều người đã bày tỏ sự sẵn lòng dùng thử dịch vụ này. Vài ngày sau khi Coinbase bắt đầu danh sách chờ NFT vào tháng 10, hơn 1 triệu người đã đăng ký nền tảng này.

Số lượng người đăng ký đã tiếp tục tăng nhanh chóng, với Coinbase được báo cáo đã nhận được hơn 2,5 triệu email tìm cách đăng ký thị trường cho đến nay. Đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Coinbase tính đến quý 2 năm 2021.

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất trên thế giới, đã xử lý hơn 1,7 tỷ đô la giao dịch trong 30 ngày qua, với hơn 230.000 người dùng tương tác với các hợp đồng thông minh của nó trong khoảng thời gian, theo dữ liệu từ nhà cung cấp số liệu ngành DappRadar.

Coinbase chỉ là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có kế hoạch hoặc đã khởi chạy nền tảng NFT của họ trong bối cảnh ngành công nghiệp NFT tăng trưởng theo hình parabol. Vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried đã trở thành nền tảng tiền điện tử mới nhất thông báo về việc ra mắt thị trường NFT gốc. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào tháng 6.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận