NFT Marketplace là đối tác vĩnh cửu với Axie Infinity chuyên nghiệp; bán ra ngay lập tức

bởi Thành Tuấn

Thị trường NFT dựa trên dòng chảy Eternal đã thông báo vào ngày hôm trước rằng họ sẽ phát hành một bộ NFT từ các chuyên gia Axie Infinity. Sự ra mắt công chúng đang diễn ra hôm nay với đợt bán trước bắt đầu lúc 12 giờ trưa theo giờ EST và 1 giờ chiều theo giờ EST cho công chúng.

Eternal là một thị trường NFT ít được biết đến, hoạt động rất giống với NBA Topshot. Nó không chỉ được xây dựng trên cùng một chuỗi mà còn ghi lại những điểm nổi bật. Tuy nhiên, thay vì dunks, Eternal ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của những người phát trực tuyến Twitch nổi tiếng như Ludwig, Lifestomper và IndieFoxx.

Sự hợp tác của Eternal với các chuyên gia Twitch Axie Infinity nổi tiếng như Blackedout và Disi.

Axie Infinity có lẽ được biết đến nhiều nhất vì là bằng chứng về khái niệm cho các trò chơi trả tiền để kiếm tiền. Axie đã mang lại thu nhập cho mọi người trên khắp thế giới thông qua việc chơi nó.

Axie gần đây đã công bố hợp tác với Verasity cho giải đấu Esports chơi game NFT chuyên nghiệp đầu tiên, FTX GalAxie Cup.

Chưa kể, Axie đã phát hành DEX đầu tiên của mình, cho phép người chơi vượt qua các sàn giao dịch tập trung.

Trở lại vào tháng 9, NFT Marketplace Eternal đã công bố một vòng gọi vốn do Mark Cuban, Gary Vaynerchuk và Coinbase Ventures dẫn đầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận