Kroger nói rằng thông cáo báo chí Bitcoin Cash là gian lận

bởi Trọng Nam

Chuỗi cửa hàng tạp hóa của Mỹ Kroger đã phủ nhận tuyên bố rằng họ đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà bán lẻ lớn cho biết rằng một thông cáo báo chí nói rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) tại tất cả các cửa hàng của mình cũng như để mua hàng trực tuyến, là một trò lừa bịp.

Theo Reuters, Kroger là nhà bán lẻ thứ hai gần đây trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo như vậy.

Kroger trước đây đã tham gia vào không gian tiền điện tử; vào năm 2020, công ty bắt đầu cung cấp phần thưởng Bitcoin (BTC) tại cửa hàng của mình thông qua nền tảng phần thưởng dựa trên tiền điện tử Lolli.

Tiền điện tử đã dần dần tìm đường xâm nhập vào thị trường cửa hàng tạp hóa dưới nhiều hình thức khác nhau. Vào năm 2019, Safeway – một chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn khác của Mỹ – bắt đầu cung cấp phần thưởng Bitcoin thông qua Lolli, tương tự như Kroger.

Đầu mùa hè này, công ty máy ATM tiền điện tử Coin Cloud thông báo họ đang chuẩn bị lắp đặt máy tại 29 địa điểm siêu thị H-E-B ở Houston, Texas.

Công nghệ blockchain cơ bản của tiền điện tử cũng đã được dự kiến ​​đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp tạp hóa. Một nghiên cứu năm 2019 của công ty nghiên cứu Gartner dự đoán rằng 20% ​​trong số 10 cửa hàng tạp hóa hàng đầu toàn cầu sẽ sử dụng blockchain vào năm 2025.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận