Người nắm giữ Dogecoin và Rapper Meek Mill muốn giao dịch kỷ lục tiếp theo của mình được thanh toán bằng Bitcoin

bởi Công Vinh

Phong trào Pay Me In Bitcoin có một thành viên mới là Meek Mill. Thông qua một câu chuyện trên Instagram, rapper siêu sao đã thông báo rằng anh ấy muốn được thanh toán bằng Bitcoin. Nếu thành công, Meek Mill sẽ nối gót Atlanta MC Money Man’s. Money Man gần đây đã nhận được khoản ứng trước 1 triệu đô la Bitcoin từ hãng thu âm Empire và do đó trở thành rapper đầu tiên làm như vậy. Nhưng trở lại với Meek Mill, anh ấy đã lên tiếng về sự không thoải mái của mình với tình hình hợp đồng hiện tại.

Theo HipHopDx:

“Thủ lĩnh của Dream Chasers đã đưa ra các vấn đề liên quan đến nhãn hàng của mình trên Twitter vào tháng trước, tuyên bố rằng anh ấy không hề thấy một xu nào từ hợp đồng của mình. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy không biết kích thước của vết cắt mà nhãn của anh ấy đã lấy đi thu nhập của anh ấy.

“Tôi không được [sic] trả tiền từ âm nhạc và tôi không biết các hãng nhạc kiếm được bao nhiêu tiền cho tôi,” Meek viết trong một tweet đã bị xóa. “Tôi cần luật sư càng sớm càng tốt !!!”

Và bây giờ, Meek Mill muốn có Bitcoin. Cách chính để chọn không tham gia tất cả các hệ thống truyền thống.

BTCUSD price chart for 11/10/2021 - TradingView
Biểu đồ giá BTC cho ngày 10/11/2021 trên OkCoin | Nguồn: BTC/USD trên TradingView.com

Meek Mill, Nhà đầu tư tiền điện tử

Một vài tháng trước, cũng thông qua một câu chuyện trên Instagram, Meek Mill đã tiết lộ khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên của mình. Rapper siêu sao đã đăng một ảnh chụp màn hình đơn đặt hàng $ 50K cho Dogecoin và viết: “Tôi vừa nắm được một số doge. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì đã bỏ lỡ.” Khoản đầu tư đó cho đến nay vẫn chưa có kết quả tốt, 92.411 DOGE anh ấy mua trị giá 23,7 nghìn đô la vào thời điểm viết bài. Đó có phải là lý do Meek Mill chuyển sang Bitcoin, vua của khu rừng? Hay chỉ vì thỏa thuận của Money Man?

Nói về điều đó, Money Man đã nhận được khoản tạm ứng của mình thông qua CashApp. Một sản phẩm của Jack Dorsey’s Square. Và Empire đã thông báo rằng các nghệ sĩ của họ hiện có tùy chọn nhận thanh toán bằng Bitcoin nếu họ chọn. Có phải Meek Mill đang ám chỉ rằng anh ta có thể ký hợp đồng với Empire tiếp theo? Đó có phải là về cái này?

Phong trào “Pay Me In Bitcoin”

Năm ngoái, trong hội nghị lịch sử về Bitcoin 2021 ở Miami, Money Man là một phần của bảng điều khiển Pay Me In Bitcoin. Thật tuyệt khi thấy rằng anh ấy đã làm theo ý tưởng này. Những người tham gia đáng chú ý khác là Strike’s Jack Mallers và ngôi sao NFL Russell Okung, những người đã nghĩ ra ý tưởng Pay Me In Bitcoin ngay từ đầu.

Tất nhiên, Bitcoinist đã báo cáo về câu chuyện Pay Me In Bitcoin trước khi nó nguội. Vào thời điểm đó, chúng tôi nói:

“Mới hôm qua, Okung đã tweet rằng ‘Một vài người chơi đang đánh giá tôi về Bitcoin. Vâng tôi rất nghiêm túc!’
Nhưng điều này không chỉ đơn thuần là các đồng đội quan tâm đến sở thích mới của bạn thân. Bạn thấy đấy, Okung là Phó chủ tịch của Hiệp hội người chơi NFL, một cơ quan ‘đảm bảo sự công nhận và đại diện cho quyền lợi của người chơi’.
Nếu ai đó có thể thúc đẩy cuộc gọi này để được trả lương bằng BTC, thì đó phải là anh ấy.”

Và bây giờ, họ có thể có Meek Mill trong hàng ngũ của họ. Không chỉ vậy, Jack Mallers cũng thực hiện theo những lời hứa mà anh ấy đã đưa ra trong bảng điều khiển đó và biến meme Pay Me In Bitcoin thành một tính năng trong ứng dụng Strike. Trong bài đăng thông báo của mình, Mallers nói:

“Hôm nay tôi vô cùng phấn khích khi thông báo và phát hành công khai Pay Me bằng Bitcoin với Strike. Ngày nay, người dùng Strike có thể sử dụng tài khoản và số định tuyến của họ để cho phép gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của họ và định cấu hình bất kỳ số tiền nào đến để chuyển đổi thành bitcoin mà không mất phí.”

Đúng vậy, Pay Me bằng Bitcoin là cả một quá trình vận động. Meek Mill có biết anh ta đang làm gì không? Liệu người đàn ông này có bị Money Man hay Okung cam kết và trở thành Michael Saylor tiếp theo? Theo dõi Bitcoinist cho tập tiếp theo trong câu chuyện khó tin này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận